ASUS ZenFone sẽ có cảm biến vân tay từ cuối năm nay?

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 31, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 228)

  (XHTT) Nhiều khả năng, cảm biến vân tay sẽ bắt đầu được ứng dụng trên một phiên bản ZenFone 2 vào cuối năm nay, trước khi xuất hiện trên ZenFone 3 của năm 2015.rnrn


  Thông tin trên được chính Jerry Shen, một lãnh đạo cấp cao phụ trách sản phẩm của ASUS tiết lộ.

  Theo kế hoạch của hãng, ZenFone của năm 2016 (có thể gọi là ZenFone 3) sẽ được trang bị một đầu đọc vân tay bên cạnh những điểm cải tiến trong thiết kế và cấu hình.

  Trước đó, tức là vào cuối năm 2015, ASUS cũng sẽ ra mắt một phiên bản ZenFone 2 mới được tích hợp loại cảm biến sinh trắc học này.

  [​IMG]

  Ngài Jerry Chen. Ảnh: Internet

  Đây quả thực là một thông tin bất ngờ đối với những người quan tâm đến các sản phẩm ZenFone. Vốn là dòng giá rẻ nhưng sau hơn một năm phát triển, ZenFone ngày càng được cải tiến mạnh trong thiết kế, cấu hình và tính năng. ZenFone 2 được ra mắt hồi đầu năm nay ghi điểm nhờ trang bị RAM lên tới 4GB, camera 13MP mạnh mẽ không kém những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

  Về cảm biến vân trên ZenFone, nhiều khả năng trang bị này sẽ giúp cho tính bảo mật cũng như tiện dụng của sản phẩm tăng lên. Người dùng có thể khoá các ứng dụng có chứa nhiều thông tin cá nhân, chẳng hạn như email, tin nhắn, trình duyệt web,… mà vẫn có thể nhanh chóng unlock và sử dụng nhờ cảm biến vân tay.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ về tính thực dụng cũng như sự cần thiết của trang bị này trên ZenFone. Nhiều hãng khác như HTC, Samsung,… từng theo chân Apple trong việc sử dụng cảm biến vân tay nhưng không thực sự thành công. Hơn nữa, một trang bị cao cấp đối với sản phẩm giá rẻ như ZenFone là thừa thãi và không cần thiết. Hay phải chăng, ASUS muốn đưa ZenFone trở thành dòng sản phẩm cao cấp?

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - ASUS ZenFone sẽ có cảm biến vân tay từ cuối năm nay?

Share This Page