Bộ ảnh cưới siêu nhí nhố trong phòng tắm

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 24, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 309)

  Cuộc tình kéo dài gần 10 năm của Bích Hảo và Vũ Hiếu cuối cùng đã đi tới cái kết viên mãn bằng một đám cưới. Chia sẻ về câu chuyện tình của mình, Bích Hảo cho biết, hai người quen nhau từ khi chị còn là cô nữ sinh cấp 3. Khi ấy, Vũ Hiếu là thầy giáo dạy thanh nhạc. Sau khi ra trường do cơ duyên nên anh chị có cơ hội gặp lại. Những lời hỏi thăm, tin nhắn khiến tình cảm của cả hai xích lại gần nhau hơn. Sau 7 năm yêu nhau, tình yêu lớn dần và anh chị quyết định tiến tới hôn nhân.

  Không giống như các cặp đôi khác, Bích Hảo và Vũ Hiếu lên ý định thực hiện một bộ ảnh cưới độc đáo, khác biệt. Bối cảnh của album cưới chính là căn phòng ấm cúng, lưu lại hình ảnh đời thường nhất của cả hai. Khi nói về bộ ảnh cưới ấn tượng này, Bích Hảo chia sẻ: “Mình nghĩ cuộc sống vợ chồng là bắt đầu những ngày chung sống với nhau, gắn bó với nhau bằng những sinh hoạt thường ngày. Vợ chồng có vui vẻ, thuận hòa cũng thể hiện qua những sinh hoạt, lối sống chung thường nhật. Khi chụp bộ ảnh cưới, mình cũng chỉ nghĩ đơn giản muốn hình cưới là những thứ gần gũi và thật nhất cả hai. Khi giận nhau chỉ cần xem lại những hình ảnh này lập tức mọi mỏi mệt, hờn giận sẽ tan biến hết”.

  Bích Hảo cũng không phóng to bức ảnh cưới mặc trang phục váy cưới và vest truyền thống như nhiều cặp đôi khác. Chị rửa nhỏ những bức hình này treo trong phòng. Đây là những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc nhất mà hai vợ chồng có được. Chị và anh rất quậy và “rất khùng” nên bộ ảnh cưới cũng toát lên được sự nghịch ngợm của cả hai.

  Cùng xem album ảnh cưới cực nghịch ngợm của cặp đôi Hiếu – Hảo:

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bộ ảnh cưới lấy bối cảnh chính là trong chính phòng tắm

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Những giây phút siêu nghịch ngợm của cả hai vợ chồng

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Những lúc giận hờn chỉ cần nhìn những bức hình này mọi giận hờn tan biến hết

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Những hình ảnh đẹp và độc đáo trong bộ ảnh cưới 1-0-2

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Góc chụp cũng nghệ thuật, phản ánh cuộc sống vợ chồng hàng ngày giản dị

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Cả anh và chị đều là những người hài hước và nghịch ngợm

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  ... Bộ ảnh cưới thể hiện rõ phần nào tính cách ấy

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bức ảnh cưới "nghiêm túc" nhất trong album ảnh


  Xem thêm chủ đề: bo anh cuoi doc dao, anh cuoi doc dao, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Bộ ảnh cưới siêu nhí nhố trong phòng tắm

Share This Page