Bản cập nhật iOS 8.3 sắp được tung ra có gì mới?

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 24, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 225)

  (XHTT) Như bạn đã biết, Apple và các nhà phát triển đang trong giai đoạn phát triển phiên bản beta dành cho iOS 8.3, dự kiến sẽ tung ra cho người dùng cuối vào tháng 4.


  Chính vì có khá nhiều thay đổi trong lần ra mắt này, Apple đã bổ sung một chính sách mới là cho phép người dùng tải về mà không cần phải sử dụng đến tài khoản lập trình viên.

  [​IMG]

  Bàn phím và các emoji mới là một trong những bổ sung đáng chú ý trong phiên bản iOS 8.3 (Ảnh: Apple Insider)

  Ngoài những tính năng đã được liệt kê trước đây như hỗ trợ kết nối CarPlay không dây qua Bluetooth, bàn phím emoji được thiết kế mới hoàn toàn, thêm nhiều ngôn ngữ mới cho Siri. iOS 8.3 beta còn có thêm tuỳ chọn Password Settings trong phần Touch ID & Passcode, giúp người dùng có thể tải về các ứng dụng trên AppStore một cách nhanh chóng mà không cần phải gõ mật khẩu như trước đây. Và tất nhiên, trường hợp này chỉ áp dụng cho những nội dung miễn phí. Theo một số rò rỉ trước đây, iOS 8.3 dự kiến sẽ ra mắt người dùng vào tháng 4.

  Mới đây, Apple cũng đã cho ra mắt phiên bản iOS 8.2, tuy nhiên phiên bản này đa phần chỉ hỗ trợ cho Apple Watch và sửa một số lỗi nhỏ. Để tải về phiên bản iOS 8.3 mới nhất, bạn có thể truy cập link dưới đây:

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Bản cập nhật iOS 8.3 sắp được tung ra có gì mới?

Share This Page