Độc đáo món mì tôm trộn kem ốc quế xứ Hàn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 24, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 268)

  Mì tôm hay mì ăn liền (phát minh của người Nhật) đã trở thành món ăn nhanh phổ biến khắp Thế giới. Loại thực phẩm này rất thích hợp đối với những người bận rộn và lười nấu ăn bởi chỉ cần bỏ ra vài phút bạn đã có ngay một tô mì ngon và hấp dẫn.

  Các nhà sản xuất thực phẩm luôn cố gắng tạo ra những món mì ăn liền với hương vị hấp dẫn để chinh phục vị giác của người tiêu dùng. Để bát mì thêm ngon và bổ dưỡng, mọi người thường ăn kèm với trứng và một vài cọng rau sống. Mỗi nơi đều có những cách chế biến mì khác nhau, tuy nhiên, việc mì tôm trộn kem ốc quế của người Hàn thì thực sự vô cùng mới lạ, độc đáo.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Mì tôm trộn kem của Hàn Quốc

  Theo hướng dẫn, quá trình tạo ra món mì tôm trộn kem ốc quế mới lạ này không hề khó khăn. Bạn cần chuẩn bị một gói mì ăn liền Hàn Quốc và 2 cây kem ốc quế hương vani hoặc bất kỳ một loại kem nào khác có hương vani.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]
  Theo hướng dẫn, quá trình tạo ra món ăn mới lạ này không hề khó khăn. Bạn cần chuẩn bị một gói mì ăn liền Hàn Quốc và 2 cây kem ốc quế hương vani

  Trước tiên, bạn nấu mì như bình thường, sau đó thả 2 cây kem ốc quế vào bát mỳ đang nóng. Nước mì nóng sẽ làm kem tan chảy, bạn chỉ cần trộn đều và thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm vào bát mỳ một ít cơm hoặc pho mát thái lát.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thêm một món mỳ mới lạ

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bạn có thể cho thêm vào bát mỳ một chút cơm và pho mát thái lát. Nếu pho mát không kịp tan chảy, bạn nên để trong lò vi sóng vài phút

  Tuy nhiên, nhiều người sau khi hưởng thức mì tôm trộn kem ốc quế đều cho rằng món ăn này có hương vị vừa mặn lại vừa ngọt lại kèm thêm vị cay rất khó nuốt.


  Xem thêm chủ đề: mi tom tron kem oc que, mì trộn kem kiểu hàn, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Độc đáo món mì tôm trộn kem ốc quế xứ Hàn

Share This Page