BIOSTAR ra mắt bo mạch chủ không quạt, tích hợp sẵn CPU và card đồ hoạ

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 23, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 245)

  BIOSTAR chính thức cho ra mắt tại thị trường Việt Nam bo mạch chủ có tên gọi “A68N-5000”, một giải pháp tiết kiệm thông minh vì bo mạch chủ này tích hợp sẵn CPU và card đồ hoạ, hỗ trợ công nghệ luồng đôi (dual-channel) tới bộ nhớ DDR3.


  Bo mạch chủ A68N-5000 dùng cho vỏ máy micro-ATX, tích hợp sẵn CPU AMD A4-5000, 4 lõi, một xung nhịp tốc độ 1.5 GHz, đi kèm với một card đồ hoạ Radeon HD 8330 GPU, hỗ trợ DX11.1 và HDMI. Sản phẩm có bộ điều chỉnh bộ nhớ đơn DDR3(L)-1600 đi kèm với chip Cầu Nam (Southbridge) với rất nhiều cổng I/O phong phú. Hệ thống chạy mát và êm nhờ bộ tản nhiệt thay vì chạy bằng quạt, giúp làm giảm tiếng ồn, hạn chế bụi bặm, tiết kiệm điện năng.

  [​IMG]

  Các tính năng trên bo mạch chủ được cập nhật với những công nghệ mới nhất của BIOSTAR như BIOS Flasher và BIOS Online Update, giúp người dùng dễ dàng cập nhật và lưu trữ dữ liệu của BIOS. Tính năng BIO-Remote 2 cho phép điều khiển hệ thống thông qua các thiết bị cầm tay Android và Apple.

  A68N-5000 kế thừa tính năng độc đáo của BIOSTAR BIOS như UEFI BIOS - một kiểu thiết kế giao diện đồ hoạ rất đẹp mắt với nhiều biểu tượng màu sắc rất dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các hệ thống cài đặt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tính năng BIOS-Remote 2 biến các thiết bị thông minh trở thành những chiếc điều khiển từ xa. Người dùng có thể tận dụng các thiết bị cầm tay của Android hoặc Apple để truy nhập và điều khiển máy tính, tạo cảm giác như đang sử dụng một dàn nhạc gia đình. Ngoài ra, BIO-Remote 2 còn đảm nhiệm vai trò như một trỏ chuột và một thiết bị điều khiển giới thiệu trình chiếu power point hiệu quả.

  Giá niêm yết: 72USD. Bảo hành 3 năm.

  Trang Công Nghệ

  [​IMG]
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - BIOSTAR ra mắt bo mạch chủ không quạt, tích hợp sẵn CPU và card đồ hoạ

Share This Page