Bạn gái cởi áo khoe ngực vì cãi nhau, chàng trai chạy làng

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 22, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 261)

  Theo người chứng kiến vụ việc, khi anh đi làm về thì thấy cảnh này. Cặp đôi nam thanh - nữ tú đánh nhau, lột quần áo đủ các kiểu. Lúc cô gái chưa cởi áo thì bị nam thanh niên tát cho mấy cái, cởi ra rồi thì lại được hôn. Bạn nữ này còn định cởi luôn cả quần, may mà bạn trai ngăn lại kịp. Thấy nhiều người chạy ra xem thì nam thanh niên nhảy lên xe chạy luôn, để mặc cô gái trẻ nằm khóc.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  “Vụ việc này xảy ra đêm qua trong ngõ nhà mình. Các bạn trẻ bây giờ cứ cãi nhau là lột đồ giữa đường thế nhỉ? Bây giờ nó là mốt à mà sao nhiều bạn theo phong trào thế”, anh này chia sẻ thêm.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Cãi nhau, bạn gái cởi áo khoe ngực, chàng trai chạy làng - ảnh: Beat.vn

  Quả thật vậy, đây là vụ "cãi nhau hay chia tay rồi lột đồ" thứ 3 gây xôn xao cộng đồng mạng trong khoảng 10 ngày trở lại đây.

  Hôm 12.3, sau khi cãi nhau với bạn trai trên phố, cô gái ở Hà Nội lần lượt cởi đồ rồi đến quần dài, để lộ nội y màu đỏ trước sự chứng kiến của khá nhiều người dân quanh đó.

  Tối 15.3, cô gái Hải Phòng vì muốn níu kéo bạn trai nên cởi hết quần áo trong rạp phim khiến nhiều người ngỡ ngàng.

  Lối sống thoáng kiểu Tây đã ăn vào máu một số bạn trẻ Việt Nam. Song sẵn sàng lột đồ khi cãi vã hay chia tay người yêu như ba trường hợp nêu trên thì thật đáng lo ngại.

  Về vấn nạn này, bạn nữ tên L bình luận: "Sao lại có loại con gái như thế. Sẵn sàng cởi bỏ quần áo cho cả thiên hạ xem với lí do níu kéo người yêu. Chưa cưới đã thế. Từ thằng ngu đến thằng tử tế cũng khó chấp nhận được. Trơ trẽn quá".


  Xem thêm chủ đề: cai nhau lot do, lot quan ao, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Bạn gái cởi áo khoe ngực vì cãi nhau, chàng trai chạy làng

Share This Page