Càng "yêu" nhiều càng chứng tỏ hạnh phúc

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 17, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 282)

  Trong một đoạn video trên trang Business Insider (một blog kinh tế tài chính), ông M. Gary Neuman – một bác sĩ chữa bệnh bằng liệu pháp tâm lý, đã nhận định rằng giữa đôi vợ chồng hạnh phúc và không hạnh phúc trong hôn nhân thường có tần số “quan hệ” khác nhau.

  Ông Neuman và nhóm nghiên cứu của mình đã tiến hành thăm hỏi hơn 400 phụ nữ đã lập gia đình về vấn đề tế nhị này. Theo kết quả điều tra, nhóm nghiên cứu thống kê được rằng những cặp vợ chồng không hạnh phúc thường “quan hệ” ba đến bốn lần trong một tháng; trong khi đó, các cặp đôi hạnh phúc có mức độ “yêu” dày hơn, khoảng 11 lần/tháng.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]
  Theo kết quả điều tra, nhóm nghiên cứu thống kê được rằng những cặp vợ chồng không hạnh phúc thường “quan hệ” ba đến bốn lần trong một tháng; trong khi đó, các cặp đôi hạnh phúc có mức độ “yêu” dày hơn, khoảng 11 lần/tháng (Ảnh minh họa)

  Ông Neuman đã từng phát biểu trong nghiên cứu năm 2009 của mình rằng “Mức độ tình cảm của hai người có ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu tình dục. Con số trên chỉ là mang tính minh họa để giúp các cặp vợ chồng không hạnh phúc xem xét và cải thiện mối quan hệ của mình”.

  Một lời khuyên chân thành mà ông Neuman dành cho các cặp vợ chồng là “các bạn hãy cố gắng duy trì hạnh phúc gia đình, hãy ra tăng những hoạt động để hâm nóng tình cảm vợ chồng, hãy học cách kết nối tình cảm với người bạn đời”.

  Ông M. Gary Neuman đã chia sẻ trên tờ Huffington Post rằng “Tình dục trong hôn nhân là một cách mật thiết gắn kết tình cảm vợ chồng, nhưng đôi khi bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng để việc “yêu” thêm hứng thú. Bạn và chồng nên dành nhiều thời gian bên nhau, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm xưa và trao cho nhau những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào. Tuy nhiên, để buổi hẹn hò của các bạn thêm phần lãng mạn, hãy cố tránh nhắc đến các vấn đề liên quan đến tiền bạc, công việc và trẻ em”.


  Xem thêm chủ đề: so lan quan he, hanh phuc trong hon nhan, gia dinh, quan he tinh duc, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Càng "yêu" nhiều càng chứng tỏ hạnh phúc

Share This Page