Những tính năng bảo mật cần biết trên tablet SecuTABLET của BlackBerry

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 15, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 197)

  (XHTT) SecuTABLET được xem là mẫu máy tính bảng có tính năng bảo mật cao nhất hiện nay. Chiếc máy tính bảng SecuTABLET được BlackBerry giới thiệu tại hội chợ công nghệ CeBIT 2015, Đức.

  Bài viết liên quan

  BlackBerry đã hợp tác cùng Samsung và IBM trong việc sản xuất mẫu sản phẩm SecuTABLET. Trên thực tế, chiếc máy tính bảng SecuTABLET chính là tablet Samsung Galaxy Tab S 10.5 nhưng đã được BlackBerry tuỳ chỉnh và phát triển lại nhằm tăng tính bảo mật lên cao hơn.

  Đại diện của BlackBerry cho biết sản phẩm SecuTABLET không hướng đến khách hàng tiêu dùng là người dùng phổ thông mà mà là những doanh nghiệp lớn hoặc các cơ quan chính phủ thuộc khối nhà nước.

  [​IMG]

  Tablet SecuTABLET được BlackBerry phát triển từ chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 10.5.

  Dưới đây là những tính năng bảo mật đáng chú ý trên tablet SecuTABLET:


  - SecuTABLET tích hợp công nghệ mã hóa cuộc gọi của Secusmart.

  - IBM đã cung cấp những giải pháp về phần mềm để tách riêng những ứng dụng cần được bảo mật với các app thông thường như Facebook, Twitter, YouTube. Theo đó, dữ liệu mật trong máy sẽ được bảo mật một cách an toàn ngay cả khi máy bị "nhiễm" mã độc hay virus.

  - Dữ liệu khi nhận hoặc khi gửi đi trên tablet SecuTABLET đều được thực hiện qua giao thức VPN để phòng ngừa việc bị sao chép.

  - KNOX, công nghệ này do Samsung phát triển, Knox giúp cho máy có nhiều tính năng và chuẩn bảo mật mới, chống lại và ngăn ngừa những lỗ hổng / malware đáng lo ngại hiện nay trên nền tảng Android.


  [​IMG]

  Hiện tại, SecuTABLET đang chờ cấp chứng chỉ về an toàn thông tin để dùng trong các cơ quan chính phủ Đức. Tablet SecuTABLET sẽ được BlackBerry bán ra vào mùa hè năm nay, 2015.

  Nguồn: Press.blackberry - Gsmarena

  Techz.vn

  Tags:
  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Những tính năng bảo mật cần biết trên tablet SecuTABLET của BlackBerry

Share This Page