Người kể chuyện - Thế giới sách nói trong tầm tay

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 13, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 215)

  (XHTT) Thay vì phải chi phí nhiều tiền cho các đầu sách khác nhau và phải đóng thêm các ngăn tủ đựng sách thì nay dịch vụ Người Kể Chuyện sẽ tiết kiệm tối đa cả về chi phí lẫn thời gian cho bạn.


  VinaPhone đã triển khai dịch vụ Người Kể Chuyện - Dịch vụ tiện ích cung cấp sách âm thanh (Audio book) dành cho di động qua các hình thức từ Wap đọc sách, ứng dụng điện thoại (Sử dụng hệ điều hành Android, IOS) với các thể loại sách đa dạng: Kinh doanh, Văn học, Tình cảm lãng mạn, Học tập, Kỹ năng, Chính trị, Sách dành cho trẻ em. Ngoài ra, dịch vụ còn có nhiều tính năng tương tác thân thiện, là tiện ích không thể thiếu cho cuộc sống.

  [​IMG]


  Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của CNTT và việc ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực giải trí, trải nghiệm cuộc sống như hiện nay. Audio Book đang dần trở thành hình thức tiếp cận tri thức mới thay vì đọc sách truyền thống. Nắm bắt xu hướng, VinaPhone đã phát triển dịch vụ sách âm thanh hoàn toàn mới. Đây là tiện ích đột phá trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ GTGT trên di động giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tiếp cận nguồn tri thức mới.

  Hàng nghìn đầu sách được phân chia làm nhiều thể loại khác nhau, giúp bạn nắm bắt được những nguồn thông tin quý báu, hấp dẫn và bổ ích. Thay vì phải chi phí nhiều tiền cho các đầu sách khác nhau và phải đóng thêm các ngăn tủ đựng sách thì nay dịch vụ Người Kể Chuyện sẽ tiết kiệm tối đa cả về chi phí lẫn thời gian cho bạn.

  [​IMG]


  Người Kể Chuyện không chỉ là dịch vụ giúp các bạn có thể trau dồi thêm tri thức cho bản thân, đây còn là một ứng dụng radio “tự chọn” giúp bạn có được những giờ phút thư giãn thoải mái với nhiều tính năng hấp dẫn như đánh dấu cuốn sách đang nghe, đoạn đang nghe và cất giữ cuốn sách hấp dẫn đó vào thư mục yêu thích riêng của mình.

  Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http://nguoikechuyen.vn đăng ký tài khoản bằng chính bằng số điện thoại của mình, hoặc soạn tin nhắn: DK gửi 1350.

  Nhân dịp khai trương dịch vụ, VinaPhone tặng bạn 1 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ đối với thuê bao đăng ký lần đầu, cước phí sau khuyến mại: 2.000 đồng/ngày.

  Dịch vụ được cung cấp trên 2 nền tảng Android, IOS và phiên bản wapsite tại địa chỉ: http://nguoikechuyen.vn/

  Chi tiết tham khảo thêm tại: http://www.vinaphone.com.vn/ hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút).

  Nguyên Hồng

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Người kể chuyện - Thế giới sách nói trong tầm tay

Share This Page