Apple Watch dởm bán tràn lan tại Trung Quốc với giá 850.000 đồng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 13, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 215)

  (XHTT) Chỉ với chưa đầy một triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu trong tay sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Apple. Tất nhiên, những chiếc smartwatch này chỉ là hàng nhái có xuất sứ từ những nhà sản xuất Trung Quốc.


  Với những người yêu công nghệ trên khắp hành tinh, thông tin nổi bật nhất của tuần qua không gì hơn màn ra mắt của mẫu đồng hồ thông minh có tên gọi Apple Watch. Thiết bị này cũng đánh dấu sự tham dự của Táo khuyết vào cuộc chiến smartwatch trên toàn cầu.

  Phải đến ngày 10/4 tới đây, những chiếc Apple Watch đầu tiên mới chính thức được Apple cho người sử dụng đặt hàng. Thế nhưng trớ trêu thay, nhiều người lại phát hiện ra rằng chúng đang được bày bán một cách tràn lan tại thị trường Trung Quốc.

  [​IMG]

  Cụ thể hơn, khá nhiều sản phẩm được giới thiệu với tên gọi Apple Watch đang được rao bán trên trang mạng Taobao. Với những người có chút hiểu biết về công nghệ, họ sẽ nhận ra ngay đây chỉ là những sản phẩm hàng nhái với thiết kế hệt như chiếc smartwatch xịn của Apple. Chỉ có điều, giá bán của những chiếc Apple Watch này có giá chỉ từ 259 – 3.000 Nhân dân tệ, tương đương với khoảng từ 850.00 đồng – xấp xỉ 10 triệu đồng. Con số này rẻ hơn đến cả chục lần so với mức giá bán ra của hàng chính hãng.

  [​IMG]

  Cũng giống như phiên bản gốc, bạn có thể tìm thấy cả phiên bản thể thao lẫn phiên bản giới hạn của chiếc Apple Watch tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Apple Watch dởm bán tràn lan tại Trung Quốc với giá 850.000 đồng

Share This Page