Anh vứt bỏ em như bỏ món đồ chơi đã hỏng

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 13, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 353)

  Chị Thanh Bình thân mến!

  Em viết những dòng này với hi vọng nhận được lời khuyên của chị. Em không biết phải chia sẻ điều này với ai vì em không muốn người nhà lo lắng. Ai hỏi em cũng đều nói không sao nhưng em thực sự cả thấy rất buồn và thất vọng. Em chẳng muốn yêu ai nữa, em mất cảm giác và niềm tin vào tình yêu, vào cuộc sống. Chính vì vậy, em mong nhận được từ chị một lời khuyên.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Em cảm thấy anh ấy quá hoàn hảo theo đúng nghĩa một người đàn ông "có thể ra phòng khách vào phòng bếp", không thuốc lá, rượu chè, công việc lại ổn định… (Ảnh mih họa)

  Bài liên quan:

  Những cuộc đời của người đồng tính trong "ngăn tủ"

  Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng

  Cảm động người vợ hiến thận cho chồng

  Cho bạn gái tiền nâng ngực, bị tát ngay giữa phố


  Chúng em yêu nhau 3 năm, cũng đã đi quá giới hạn. Em cảm thấy anh ấy quá hoàn hảo theo đúng nghĩa một người đàn ông "có thể ra phòng khách vào phòng bếp", không thuốc lá, rượu chè, công việc lại ổn định… Em đã từng nghĩ chúng em sẽ có cái kết hạnh phúc thậm chí em đã lên kế hoạch về quê ngay khi ra trường để có thể chung một chỗ với anh ấy.

  Nhưng rồi chúng em lại chia tay không lý do, cũng không một lời nói, em có nhắn tin, gọi điện hỏi nhưng anh ấy đều không trả lời. Nhiều lúc em nghĩ có lẽ anh ấy chỉ coi em là đồ chơi chán thì vứt bỏ. Em cũng đã quyết định từ bỏ nhưng nói thì dễ mà làm thì khó lắm chị ạ. Xin chị hãy cho em một lời khuyên để em thoát khỏi cảm giác chán nản và bế tắc này. (Em gái)

  Trả lời:

  Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang vô cùng đau khổ và mất niềm tin vào tình yêu khi bị người bạn trai bỗng dưng phụ bạc. Em không biết phải làm thế nào để thoát ra khỏi tâm trạng chán chường đó.

  Chị nghĩ rằng lúc này, ngoại trừ việc bản thân em phải mạnh mẽ lên và nhìn mọi thứ tích cực thì không ai khác có thể giúp em được. Thực ra, câu chuyện của em không hoàn toàn bi đát như em tưởng. Nếu đứng ở mọt khóa cạnh khác, em sẽ thấy có điều may mắn khi em chấm dứt được với người đàn ông vô trách nhiệm và không yêu thương em thật lòng đó.

  Những gì mà em cho là “hoàn hảo” chỉ là vỏ bọc bên ngoài mà thôi. Tất cả chỉ là do con mắt ảo tưởng của em đã tô vẽ lên một hình tượng người đàn ông quá tốt đẹp về anh ta. Chính vì thế, khi anh ta bộc lộ đúng bản chất của mình em mới bị choáng váng và cảm thấy mất niềm tin.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Rồi đây, thời gian sẽ làm lành vết thương trong tim em và em sẽ bắt đầu lại mọi thứ. (Ảnh minh họa)

  Một người đàn ông tử tế là người dám chịu trách nhiệm với cuộc đời, với tình yêu, với mọi người… Chuyện yêu rồi chia tay cũng không phải là điều hiếm gặp, nhưng dù có quyết định thế nào đi chăng nữa thì cũng phải dũng cảm đối diện chứ không phải là hèn nhát chấm dứt quan hệ trong sự im lặng như vậy. Rõ ràng, anh ta đang tỏ rõ mình là kẻ Sở Khanh, không yêu thương chân thành và chỉ có ý định qua đường.

  Với một người như thế, liệu có đáng để vì anh ta mà em không yêu một ai khác, không tìm cho mình một người đàn ông khác làm chỗ dựa cuộc đời hay không? Đừng hủy hoại tình yêu và cuộc sống của mình vì một kẻ không đáng như anh.

  Rồi đây, thời gian sẽ làm lành vết thương trong tim em và em sẽ bắt đầu lại mọi thứ. Tuy nhiên, chị chỉ muốn nói với em rằng, em nên thận trọng hơn với tình yêu, đừng vội vã tin người hay tô hồng mọi thứ để rồi rơi vào trạng thái thất vọng như lần này. Hãy tìm hiểu thật kĩ, đừng vội vàng và cả tin. Chỉ cần em sống tốt hơn, rút kinh nghiệm từ mối tình này chắc chắn hạnh phúc sẽ đến với em.

  Mong em đủ mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Anh vứt bỏ em như bỏ món đồ chơi đã hỏng

Share This Page