Sony, LG và Acer sẽ tập trung nhiều hơn vào smartphone cấp thấp

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 12, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 239)

  (XHTT) Theo báo cáo được phát tai từ Đài Loan, LG, Sony và Acer sẽ tập trung vào phát triển và ra mắt các mẫu smartphone cấp thấp trên toàn bộ thị trường cung ứng.


  Do tình hình kinh doanh smartphone không khả quan, các tập đoàn, công ty lớn bao gồm LG, Sony và Acer sẽ tập trung nhiều hơn vào phân khúc smartphone cấp thấp để đẩy mạnh thị phần của mình trong năm 2015.

  Tại MWC vừa quan, Sony đã giới thiêu một mẫu smartphone M4 Aqua thuộc phân khúc tầm trung thay vì một mẫu flagship như truyền thống của hãng. Bên cạnh đó, LG cũng sẽ tạm dừng việc ra mắt LG G4 cho đến mùa hè và thay vào đó là việc hoàn thiện các mẫu điện thoại thuộc dòng L thấp hơn.

  [​IMG]

  Sony mới trình làng M4 Aqua tại MWC 2015. Ảnh: Internet

  Về phần mình, Acer đang làm việc trên một loạt các mẫu điện thoại tầm thấp sử dụng hệ điều hành Windows Phone và tích cực tham gia vào các bản cập nhật của Windows 10 dành cho di động.

  Apple đang dẫn đầu trong cuộc chiến smartphone cao cấp. Trong quý IV, hãng điện thoại nước Mỹ đã đạt doanh số bán hàng kỷ lục lên tới 74,5 triệu đơn vị iPhone. Và cho đến thời điểm này, chỉ có Samsung mới đủ tiềm năng để cạnh tranh với Apple trên thị trường, đây cũng là lý do chính khiến LG, Sony sẽ tập trung nhiều hơn vào phân khúc thấp hơn, nơi không có sự hiện diện của Apple.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Sony, LG và Acer sẽ tập trung nhiều hơn vào smartphone cấp thấp

Share This Page