Toàn bộ ứng dụng Apple không thể truy cập trong nhiều giờ

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 12, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 224)

  Người dùng của Apple phản ánh nhiều ứng dụng quan trọng không vào được hoặc bị lỗi kết nối. Một số thông tin còn cho biết iTunes Connect và TestFlight đã sập hoàn toàn tại một số khu vực trên thế giới.


  Vấn đề này ảnh hưởng đến nhiều dịch vụ quan trọng, trong đó có iOS và Mac App Stores. Rất nhiều người sử dụng các thiết bị của Apple không thể truy cập được vào danh sách ứng dụng, các nội dung như nhạc và video có thể vào được nhưng không thể mua hay tải về được.

  Mức độ nghiêm trọng của vấn đề xảy ra khác nhau ở các nước nhưng nó khiến nhiều người dùng tỏ ra thất vọng về dịch vụ của Apple. Thậm chí, một số thông tin còn cho biết iTunes Connect và TestFlight đã sập hoàn toàn tại một số khu vực trên thế giới.

  [​IMG]

  Các báo cáo người dùng gửi về trên trang web của Apple

  Các dịch vụ của Apple đã gặp phải rắc rối trong ngày hôm nay khi nhiều người dùng khắp nơi trên thế giới báo cáo họ không thể truy cập vào dịch vụ trong nhiều giờ liền (trong đó có cả Việt Nam).

  Theo thông tin từ trang công nghệ Thenexweb thì Apple hứa hẹn sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng trong vài giờ sau khi nhận được phản hồi từ người dùng và các phương tiện truyền thông. Hiện tại Apple vẫn chưa chính thức xác định nguyên nhân của sự cố là do đâu.

  VNReview

  [​IMG]
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Toàn bộ ứng dụng Apple không thể truy cập trong nhiều giờ

Share This Page