Cư dân mạng phát cuồng với nhân vật "Đậu đỏ tung tăng"

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 11, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 2,350)

  Vài ngày qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh cùng những câu chế hài hước của nhân vật có tên 'Đậu đỏ tung tăng'. Khiến nhiều teen phát cuồng với vẻ nghịch ngợm và nhiều phát ngôn hài hước, độc.


  Sau câu chuyện “Hoy đi nha” và ' Thỏ bảy màu ' , mới đây cư dân mạng lại có dịp được nghiêng ngả với một nhân vật mới “cute” không kém, đó chính là “Đậu đỏ tung tăng”. Nhân vật hư cấu này hiện đang khiến rất nhiều người đứng ngồi không yên vì dung mạo đáng yêu kèm những phát ngôn vô cùng khó đỡ.

  Nói về sự ra đời của “Đậu đỏ tung tăng” đang gây sốt mạng xã hội này, cô bạn Mai Thy - chủ nhân của Đậu đỏ tung tăng cho biết: “Tên Facebook của mình là Đậu đỏ tung tăng nên thường bị bạn bè trêu chọc. Mình thấy nó khá thú vị nên nghĩ ' tại sao không vẽ ra một em Đậu đỏ giống với tính cách của mình nhỉ ' . Và rồi Đậu đỏ tung tăng đã ra đời”.

  Bên cạnh hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương của đậu đỏ tung tăng là những câu thoại hài hước được đúc kết từ kinh nghiệm sống của Mai Thy như: “ ' Dù chúng ta không còn ở bên nhau thì em vẫn chúc anh ở nơi ấy sóng gió triền miên, không yên một ngày ' ; “Tết đến nơi trong túi không còn một ngàn”. Xem hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng những phát ngôn hài hước của “Đậu đỏ tung tăng”:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đậu đỏ tung tăng chính là nhân vật hư cấu hiện đang khiến rất nhiều người đứng ngồi không yên vì dung mạo đáng yêu kèm những phát ngôn vô cùng khó đỡ. Tác giả sáng tạo ra Đậu đỏ chính là Phạm Thụy Mai Thy – cô nàng 9x cực kỳ tài năng và cá tính.

  Họ và tên: Phạm Thụy Mai Thy
  Sinh ngày 13/1/1996
  Cung Ma Kết
  Cựu học sinh trường THPT Trần Hữu Trang
  FB : https://www.facebook.com/daudotungtang

  Tổng Hợp

  [​IMG]
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Cư dân mạng phát cuồng với nhân vật "Đậu đỏ tung tăng"

Share This Page