Tự làm món ăn vặt từ hồng khô kiểu Hàn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 9, 2015.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 227)

    Thứ Hai, ngày 09/03/2015 09:01 AM (GMT+7)
    Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

    Gotgamssam là món ăn vặt của người Hàn Quốc được làm từ mứt hồng khô và hạt óc chó vô cùng đơn giản, lại thơm ngon hấp dẫn.


    Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn.


    Món gotgamssam này chỉ làm với 2 nguyên liệu là hồng khô và hạt óc chó (walnut). Cách làm gotgamssam rất dễ.

    Nguyên liệu:

    - 2 quả hồng khô
    - 8-10 hạt óc chó

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Lấy bỏ cuống hồng. Cắt một đường ngang đứt đến cuống hồng.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 2: Xẻ 1 đường quanh cuống.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 3: Mở quả hồng ra, trải miếng hồng phẳng ra trên tấm màng bọc thực phẩm. Xếp các hạt óc chó lên hồng rồi cuộn lại.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 4: Quấn chặt hai đầu bằng tấm màng bọc thực phẩm.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Khi ăn món gotgamssam dùng dao răng cưa cắt từng khoanh xếp lên đĩa, dọn kèm trà gừng.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm gotgamssam!


    Xem thêm chủ đề: cach lam snack hong kho, snack hong kho, snack gotgamssam, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Tự làm món ăn vặt từ hồng khô kiểu Hàn

Share This Page