Tiếp tục rò rỉ ảnh chụp thiết bị lạ dòng smartphone cao cấp thuộc HTC

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 7, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 240)

  (XHTT) Vào đầu tuần chúng ta đón nhận việc ra mắt chiếc HTC One M9, sản phẩm flagship chủ lực trong năm 2015 của HTC. Song chỉ một tuần trôi qua, chúng ta lại liên lục nhận được những hình ảnh về một thiết bị khác thuộc dòng One chưa từng được giới thiệu.


  Việc rò rỉ trong hai hôm nay xuất hiện khá nhộn nhịp với thông tin về một thiết bị lạ tên mã A55 vào hôm qua được nghi ngờ là chiếc One E9, đến hôm nay lại tiếp tục xuất hiện một vài ảnh chụp trực tiếp thiết bị. Theo tin đồn hiện nay, HTC vẫn còn một thiết bị bí ẩn chưa giới thiệu với cấu hình cao cấp hơn chiếc One M9. Nó sẽ có cấu hình sử dụng chip xử lý từ MediaTek (tại một số thị trường cố định như Trung Quốc) và Qualcomm Snapgragon 810 với phiên bản quốc tế, Ram 3GB và đặc biệt là màn hình 5.2 inch có độ phân giải cao QHD 2K (2560 x 1440 pixel). Thậm chí thiết bị còn được trang bị phím Home cứng tích hợp cảm ứng vân tay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những hình ảnh rò rỉ về một sản phẩm thuộc HTC xuất hiện trên Weibo gần đây. Ảnh: Ubuntu

  [​IMG]

  Thiết bị lạ còn phím Home vật lý tích hợp chức năng cảm ứng vân tay. Ảnh: Internet

  Có một vài phương án giải thích cho những hình ảnh rò rỉ trên, đầu tiên chúng ta có những dự đoán ban đầu về thiết kế chiếc HTC One E9 đồn đoán từ vài ngày trước nhưng khả năng này ít xảy ra do dòng One E thường không sử dụng chất liệu kim loại nhằm giảm chi phí. Tiếp theo là một thiết bị mới mang tên HTC One M9 Plus với những thông số cấu hình vượt trội so với flagship One M9 hiện nay. Ngoài ra một khả năng không nhỏ rằng đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm ban đầu của chính chiếc HTC One M9.

  Vương Bảo

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Tiếp tục rò rỉ ảnh chụp thiết bị lạ dòng smartphone cao cấp thuộc HTC

Share This Page