Dự đoán giá bán Galaxy S6 tại thị trường Việt Nam

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 3, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 270)

  (XHTT) Nhiều khả năng, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 tới đây với mức giá không hề rẻ chút nào.


  Sau màn ra mắt của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, đã có rất nhiều sự quan tâm chú ý được dành cho giá bán của bộ đôi sản phẩm này. Đến ngày hôm nay, dù mới chỉ có thông tin về giá bán chính thức của S6 và S6 Edge tại thị trường quốc tế, đã xuất hiện không ít những lời đồn đoán về giá bán của 2 mẫu điện thoại này tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  Theo đó, giá bán ra của Galaxy S6 phiên bản 32GB được nhiều chủ cửa hàng đồn đoán với mức tiền khoảng 17 - 18 triệu đồng. Với Galaxy S6 Edge, mức giá khởi điểm của mẫu máy này được đự đoán nằm trong khoảng 20 – 21 triệu đồng. Tức là tương đương với mức giá chênh lệch giữa 2 sản phẩm tại thị trường quốc tế.

  Cũng theo nhiều nguồn tin không chính thức, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam trong khoảng thời gian giữa tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Hiện tại cũng đã có không ít các cửa hàng đưa ra giá bán dự kiến và cho đặt mua trước Galaxy S6.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Dự đoán giá bán Galaxy S6 tại thị trường Việt Nam

Share This Page