Sony Center Đông Du - Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Sony cao cấp và hiện đại

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 3, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 230)

  Bài viết liên quan

  Sony Đông Du mang phong cách thiết kế khá hiện đại, sang trọng, kết hợp trưng bày tinh tế những sản phẩm mới nhất của Sony hiện nay như: TV Bravia 4K, máy ảnh Sony Alpha A7M2, Xperia Z3/Z3 compact, máy nghe nhạc Hi-Res Walkman ZX1...

  Thoát khỏi cách sắp đặt sản phẩm riêng lẻ truyền thống, khách hàng sẽ tìm thấy ở Sony Center Đông Du sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị, giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng lên mức tận hưởng công nghệ với những giải pháp tối ưu và thiết bị phù hợp nhất.

  Dưới đây là những hình ảnh thực tế do Techz ghi nhận được tại Sony Đông Du.


  [​IMG]

  Sony Đông Du chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 27/02/2015.

  [​IMG]

  Khu vực trải nghiệm sản phẩm bên trong Sony Đông Du khá rộng rãi.

  [​IMG]

  Phụ kiện các loại...

  Điểm nhấn đặc biệt và chỉ duy nhất có tại Sony Center Đông Du chính là ALPHA HUB, giúp những người đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là người yêu thích dòng máy ảnh Sony Alpha cơ hội dùng thử tất cả các dòng Alpha cùng tất cả các loại ống kính tại Alpha Studio, cũng như chiêm ngưỡng ảnh đẹp chụp bằng máy ảnh Alpha trưng bày ở khu vực Alpha Gallery.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, không gian lớn là lợi thế giúp Sony Center Đông Du trưng bày những dòng tivi Sony 4K cao cấp nhất hiện nay như BRAVIA 85 inch X9500. Nơi đây cũng quy tụ các dòng máy quay thể thao Action Cam cùng đầy đủ các loại phụ kiện cho sản phẩm này. Sony Center Đông Du cũng là nơi duy nhất tại TP.HCM đem đến cơ hội trải nghiệm máy quay phim 4K Sony AX100.

  [​IMG]

  Dòng sản phẩm tivi BRAVIA 4K cao cấp của Sony.

  Các tín đồ âm nhạc cũng sẽ được thỏa sức trải nghiệm những thiết bị âm thanh chất lượng cao (Hi-res) đình đám của Sony từ máy nghe nhạc Walkman đến tai nghe và dàn âm thanh Hi-res. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm thấy đủ loại phụ kiện chính hãng như tai nghe, loa di động, pin, thẻ nhớ, bao da, đế sạc,… được trưng bày tại đây.

  [​IMG]

  Với việc khai trương Sony Center Đông Du, Sony không những đã tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc của hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện nỗ lực sáng tạo không ngừng để đưa ra các giải pháp làm thay đổi cuộc sống.

  Tham khảo hệ thống Sony Center tại website https://sonycenter.sony.com.vn/

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Sony Center Đông Du - Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Sony cao cấp và hiện đại

Share This Page