Video trên tay HTC One M9: Không quá nhiều khác biệt về thiết kế

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 1, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 258)

  (XHTT) Chỉ chưa đầy 1 ngày nữa, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng cận cảnh siêu phẩm 2015 của HTC với tên gọi One M9.


  Mới đây, một video ngắn vỏn vẹn 2 phút đã tiết lộ hoàn toàn thiết kế của mẫu sản phẩm này. Giống hệt với những rò rỉ trước đó, HTC One M9 không có quá nhiều khác biệt so với 2 sản phẩm tiền nhiệm là HTC One M7 và M8.

  [​IMG]

  HTC One M9 (trái) so dáng cùng HTC One M8 (giữa) và HTC One M7 (phải)

  Chúng ta vẫn có một camera thiết kế dạng vuông được bố trí khá lớn ở mặt sau, cùng cặp đèn flashLED kép, đồng thời hãng đã loại bỏ hoàn toàn công nghệ Duo Camera được đánh giá không mấy ấn tượng ở phiên bản One M8. Trong video, anh chàng cũng có đề cập rõ sự khác biệt ở cạnh phải máy, phím tăng giảm âm lượng được thiết kế tách ra, và chúng ta còn có thêm phím nguồn đặt phía dưới. Được biết, camera chính của HTC One M9 có độ phân giải lên đến 20Mp, trong khi đó camera Ultrapixel được HTC đưa ra mặt trước cũng với độ phân giải 4Mp, hứa hẹn sẽ cung cấp những ảnh chụp ‘selfie’ tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

  Video trên tay HTC One M9

  Mặc dù là phiên bản màu trắng, song cạnh bên của HTC One M9 được phủ lên màu vàng, tạo điểm nhấn riêng biệt cho mẫu sản phẩm ‘chủ lực’ 2015 của hãng. Như vậy, trong sự kiện đêm nay (22h) theo giờ Việt Nam, HTC One M9 sẽ chính thức được trình làng tại Barcelona. Hãy cùng chờ xem, nhà sản xuất đến từ Đài Loan sẽ còn mang đến những bất ngờ nào khác nữa.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Video trên tay HTC One M9: Không quá nhiều khác biệt về thiết kế

Share This Page