Lùi một bước

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 1, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 195)

  Có khi nhìn vẻ ngoài êm ả của gia đình, ta thấy ta như đi trên băng mỏng, không khéo chạm mạnh sẽ vỡ ngay. Rồi cuối cùng sóng gió cũng không tránh khỏi, ta thất vọng nặng nề, mọi cố gắng bị cuốn đi, hiểu lầm, nghi ngờ lại ập tới.

  Bài liên quan:

  Chuyện tình nàng Việt, chàng Tây đạp xe qua 18 nước về VN

  16 cặp đôi chia tay vì tranh cãi chiếc váy

  Rơi lệ lá thư gửi người yêu đã mất 7 năm

  Đừng vì anh mà bỏ chồng!


  Ai đó đã nói 5 năm đầu là 5 năm khó khăn nhất của hôn nhân, mà đúng vậy thật, những năm đầu là những năm căng thẳng nhất của mình. Tựa như hai viên gạch, lúc mới quen thấy rất hợp ý, ai ngờ lúc xếp chung để xây nên một tổ ấm lại khác nhau đến vậy. Anh không hiểu ý tôi, tôi không bằng lòng anh, sự nghi ngờ trong tôi càng ngày càng trỗi dậy nhưng lòng tự tôn không cho phép tôi nổi điên lên để trách móc anh. Tôi ước gì tôi là tôi của ngày xưa, yêu thương giận hờn đều bộc lộ, cám xúc được thể hiện, sống vô tư như thời thanh xuân. Tôi cảm thấy cô đơn hơn khi lấy chồng, hụt hẫng, xa lạ với người mình đã chọn. Cảm xúc tiêu cực bao trùm gia đình. Tôi loay hoay trong mớ bòng bong cùa chính mình.

  Nhưng tôi không bỏ cuộc. Tôi tự nhủ đó chỉ là những khập khiễng của hai cá nhân, giờ chúng tôi đã là một gia đình, chúng tôi sẽ tìm tiếng nói chung. Những gai góc của hai bên dần được gỡ xuống, anh nhường một bước, tôi lùi một bước, những khác biệt dễ chấp nhận hơn rồi lâu dần tôi không còn thấy nó chướng mắt nữa. Tôi nhận thấy những cố gắng sẻ chia của chồng tôi, anh cố gắng hiểu tôi hơn từ những sở thích nhỏ nhặt nhất. Em bé ra đời là chất keo dính tốt nhất gắn kết chúng tôi, chúng tôi bắt đầu xây nên một tổ ấm hạnh phức. Vậy là 6 năm đã qua, có những thăng trầm, có những khoảng lặng trong cuộc sống nhưng chúng tôi đã cùng nhau vượt qua. Không ai dám chắc tương lai sẽ bằng phẳng nhưng tôi tin vào tương lai vì chúng tôi luôn yêu thương, trân trọng từng ngày ở bên nhau.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Ảnh minh họa

  Vậy đó, khi cả hai chúng tôi đều ý thức nhìn lại mình, nhường một chút, nhịn một chút, mọi thứ đã qua. Giờ gia đình chúng tôi lại rộn ràng hạnh phúc.


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Lùi một bước

Share This Page