Tai nghe cho Galaxy S6 cũng sẽ giống với Apple Earpod?

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Feb 28, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 259)

  (XHTT) Những hình ảnh được cho là của chiếc tai nghe đi kèm Samsung Galaxy S6 vừa được đăng tải trên diễn đàn Tinh tế. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là nó có ngoại hình khá giống với những chiếc tai nghe Earpod của Apple.


  Chỉ còn ít ngày nữa, Samsung Galaxy S6 sẽ được ra mắt tại một sự kiện trong khuôn khổ MWC 2015, được tổ chức tại Tây Ban Nha.

  Sau những rò rỉ về hình ảnh của bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge với màn hình cong, người hâm mộ lại đón nhận thêm những hình ảnh rò rỉ mới về phụ kiện đi kèm sản phẩm.

  [​IMG]

  Những hình ảnh được cho là của tai nghe đi kèm Galaxy S6. Ảnh: Tinh tế

  Đó là một chiếc tai nghe có logo Samsung, với thiết kế khác lạ không giống những sản phẩm tai nghe Samsung trước đó, tuy nhiên tính xác thực của thông tin trên khá cao. Thiết kế mới này được cho là sẽ áp dụng trên toàn bộ các sản phẩm của Samsung từ tầm trung đến cao cấp sau này.

  [​IMG]

  Có thiết kế khá giống với tai nghe đi kèm những chiếc iPhone hiện nay. Ảnh: Tinh tế

  Một điều dễ nhận thấy, đó là thiết kế của tai nghe mới dễ khiến người ta liên tưởng đến mẫu tai nghe Apple Earpod, vốn được trang bị trên iPhone từ thế hệ iPhone 5 trở lại đây. 2 sản phẩm này có những nét tương đồng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng.

  [​IMG]

  So sánh tai nghe cũ và mới.

  Trước đây, những chiếc tai nghe đi theo điện thoại Samsung tầm trung và cao cấp là tai nghe dạng nhét tai (in-ear), nhưng sản phẩm trong hình thuộc dạng earbud cải tiến, tượng tự như Apple Earpod. Một vài điểm nổi trội của chiếc tai nghe Samsung kể trên so với tai nghe Earpod là việc sử dụng dây dẹt chống rồi, phần loa được bổ sung thêm một lớp cao sau giúp cách âm và lái âm thanh đi vào lỗ tai được đầy đủ hơn.

  Nhiều khả năng, chất lượng âm thanh cũng sẽ được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu giải trí trên điện thoại của người dùng.

  Galaxy S6 sẽ được giới thiệu vào ngày 1/3 tới.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Tai nghe cho Galaxy S6 cũng sẽ giống với Apple Earpod?

Share This Page