Nhốt con gái 6 năm như động vật để ngăn cản tình yêu

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 26, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 265)

  Chỉ vì yêu một người không được cha mẹ chấp nhận, cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị cha mẹ nhốt trong khu nhà ổ chuột, ngủ trên những đống rơm như động vật trong suốt 6 năm.

  Zhang Qui, 24 tuổi đã bị chính cha mẹ mình giam cầm trong khu nhà ổ chuột ở Hải Thành, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc suốt từ năm 2009. Cô bị cha mẹ mình ép phải chia tay người bạn trai và sau đó đối xử với cô như động vật.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Zhang Qui bị chính cha mẹ mình giam giữ suốt 6 năm trong khu nhà ổ chuột và bị đối xử như động vật chỉ vì yêu người cha mẹ không đồng ý

  Jen Chow, một người dân cùng chung sống ở đó cho biết, mặc dù Zhang Qui đã chia tay bạn trai nhưng cha mẹ cô vẫn không để cô được yên. Nhiều lần cô bỏ trốn nhưng bố mẹ tìm bắt và nhốt cô lại. Họ nói với người dân địa phương rằng cô bị điên và việc giam cầm như vậy là biện pháp tốt nhất cho cô.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Xung quanh ngập rác và thức ăn

  Mọi người dân sống cùng đều biết chuyện Zhang Qui bị nhốt nhưng vì bố mẹ cô là người có địa vị trong làng nên không ai dám can thiệp. Jen – 50 tuổi, người sống cùng đó cho biết cha mẹ cô gái đã liên tục nói rằng Zhang Qui bị điên và không còn cách nào khác là phải nhốt lại. Ai cũng biết điều đó không phải sự thật nhưng đó là chuyện không liên quan đến họ nên họ cũng chỉ biết đứng nhìn.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bên ngoài căn nhà bỏ hoang nơi Zhang Qui bị nhốt

  Những thông tin về cô gái được báo với quan chức địa phương nhưng tất cả đều bị làm ngơ mà không có một lời giải thích hay can thiệp nào.

  Sau đó, Jen Chow chuyển nhà đi. Chính vì không chịu sự đe dọa của bố mẹ cô gái nên cuối cùng Jen đã đăng tải những hình ảnh của cô gái lên mạng Internet. Jen tâm sự: “Mỗi lần về thăm quê tôi đều ghé thăm Qui trong bí mật. Và rồi tôi thấy hình ảnh cô ấy nằm trên một đống cỏ khô, xung quanh ngập ngụa rác thải và thức ăn. Đối với tôi, việc cô ấy có bị tâm thần thật hay không cũng không thể bị đối xử như động vật. Tôi cảm thấy đau đớn vì điều đó. Sau đó tôi đã thông báo sự việc cho cảnh sát và đăng tải những hình ảnh của Qui lên mạng Internet.


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Nhốt con gái 6 năm như động vật để ngăn cản tình yêu

Share This Page