Vợ cặp với sếp vì yêu tôi hay bản tính lăng loàn?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 24, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 236)

  Câu chuyện này đau lòng này là một nỗi ê chề lớn của cuộc đời tôi. Dù lí do làm thế của vợ tôi là gì đi chăng nữa thì tôi cũng thất bại trong hôn nhân, cũng là một thằng đàn ông bị cắm sừng một cách nhục nhã. Vấn đề bây giờ của tôi là cô vợ. Tôi nên tha thứ hay quyết ly hôn?

  Bài liên quan:

  Bạn gái đồng ý hôn nhưng về nhà hờ hững

  Những thực phẩm nên và không nên ăn trong kỳ "đèn đỏ"

  Khát khao tình yêu đôi lứa của cô gái mù bị HIV

  Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay


  Tôi và vợ làm cùng một công ty. Trước đây vợ tôi thuộc hàng hot girl trong công ty. Rất nhiều anh chàng tán tỉnh, lăm le cô ấy. Thực ra, câu chuyện về cô ấy thì tôi chẳng lạ. Khi mới chuyển về cùng một chỗ, tôi nghe vài chị em xì xầm bàn tán. Họ nói rằng vợ tôi tính “đong đưa”, gặp anh nào cũng ê a rồi bắt mối. Thậm chí họ còn nói, người tử tế chẳng ai dại dột đi lấy cô ấy làm vợ dù rằng vẻ bề ngoài cô ấy rất xinh đẹp.

  Hồi đó nghe xong tôi để ngoài tai, bởi vì đi làm, tôi còn lạ gì cảnh chị em cùng công ty nói xấu nhau. Đôi khi phụ nữ chỉ vì không ưa nhau một điểm gì đó là ngay lập tức vu cho nhau đủ các thứ tội. Là một người đàn ông, tôi không có thói quen đánh giá người khác qua những lời đàm tiếu. Chính từ suy nghĩ đó, tôi bắt đầu bị ấn tượng ngay với cô ấy trong lần đầu trò chuyện.

  Qua tiếp xúc, tôi thấy cô ấy như vậy chẳng trách các chàng trai mê tít. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà khả năng ăn nói, giao tiếp, từ ánh mắt, đôi môi đều khiến đàn ông mê đắm. Thế là tôi lên kế hoạch tán tỉnh cô nàng. Lúc đó, nhiều đồng nghiệp nam của tôi bắt đầu dừng việc tăm tia cô nàng lại. Tôi nghe phong thanh thì họ nói rằng chỉ định tán chơi bời chứ không có ý định cưới nàng nên khi thấy tôi có ý định nghiêm túc thì các vệ tinh khác bắt đầu tách nàng ra.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tôi cưới vợ và cứ ngỡ mình hạnh phúc. Nào ngờ tôi bị cắm sừng quá lâu mà không hề hay biết (Ảnh minh họa)

  Quan điểm của tôi là thà “lấy đĩ về làm vợ, còn hơn lấy vợ về làm đĩ” nên tôi cũng không coi trọng chuyện trước đây cô ấy yêu đương như thế nào. Chỉ cần sau này cô ấy yêu tôi, làm vợ tôi và sống tử tế là được. Sau một khoảng thời gian dài chinh phục, cuối cùng nàng cũng gật đầu đồng ý làm vợ tôi. Khoảng hơn 1 tháng sau đó, tôi cưới vợ liền.

  Sau khi cưới, tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật thoải mái. Vợ tôi chẳng những xinh đẹp khiến tôi đi đâu cũng mát mặt mà còn rất khéo léo trong cách đối xử với gia đình bên chồng. Không những vậy, công việc của tôi cũng cứ tằng tằng thăng tiến. Chưa bao giờ tôi thấy mình hạnh phúc và mãn nguyện như vậy.

  Nhưng ác mộng bắt đầu trút lên đầu tôi khi tôi phát hiện ra cái sự thật tày đình đấy. Tất cả mọi người trong văn phòng đều biết, chỉ có tôi vì quá chủ quan, vì cứ khăng khăng tin vào cảm giác của mình nên mới không hề hay biết mà thôi. Thì ra bao năm qua, vợ tôi vẫn cặp kè với sếp. Chả trách gì ngày chúng tôi cưới, sếp lại mừng nhiều đến vậy. Khi đó vợ tôi cứ động viên rằng có lẽ sếp quý cả hai vợ chồng nên mới “hậu hĩnh”như thế. Tôi cũng ngây thơ tin lời vợ mà không hề biết rằng ông ta đi nhiều tiền là vì mừng cho cô nhân tình úp sọt được thằng chồng khờ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Vợ cặp với sếp suốt một thời gian dài, ngay cả khi cưới tôi rồi cô ấy cũng vẫn lăng nhăng (Ảnh minh họa)

  Họ cặp kè với nhau cũng khá lâu rồi. Nhưng đớn đau nhất vẫn là ngay cả sau khi cưới chồng rồi cô ấy vẫn lăng nhăng với hắn ta. Công việc của tôi được thuận lợi hơn cũng là nhờ vợ tỉ tê với sếp. Tôi như người ngơ cứ mê man với hạnh phúc trước mắt mà không hề biết nỗi nhục sau lưng.

  Khi tôi phát hiện ra mọi việc, vợ tôi khóc lóc nói rằng chuyện cặp bồ là có thật. Nhưng sau khi cưới, cô ấy không dám dứt hắn ta vì sợ hắn tiết lộ mọi chuyện thì tan cửa nát nhà. Hơn nữa, hắn ta hứa sẽ cất nhắc tôi vì năm tới hắn sẽ thăng chức lên cao hơn, sẽ rời khỏi nơi này. Khi ấy tôi sẽ được đảm nhiệm vị trí tốt, còn chuyện cặp kè của họ cũng chấm dứt. Đó là lí do vợ tôi mới cố duy trì mối quan hệ bất chính này với hắn.

  Nghe những lời vợ nói mà tim tôi đau như cắt. Dù vì lí do gì thì tôi cũng là một thằng đàn ông bạc nhược để vợ cắm sừng. Ngay cả khi đó là vì cô ấy yêu tôi, lo cho tiền đồ của tôi thì cũng là một nỗi nhục… Giờ tôi không biết có nên tin lời vợ để tha thứ cho chuyện hư đốn đó hay không. Có khi nào đó là một bản chất hay chỉ là bước đường cùng nên cô ấy làm thế mà thôi?

  ([email protected])


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Vợ cặp với sếp vì yêu tôi hay bản tính lăng loàn?

Share This Page