Năm 2015: Con giáp nào sẽ tìm được tình duyên tốt nhất?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 22, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 323)

  Top 1: Tuổi Tý

  Năm 2015 được coi là năm “cuộc đời nở hoa” với những người cầm tinh con Chuột, một năm đầy những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm của các anh chàng/cô nàng tuổi Chuột đấy. Những ai còn đang độc thân thì năm nay chắc chắn sẽ thoát kiếp “ế” và tìm được cho mình một nửa đích thực.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Năm 2015 được coi là năm “cuộc đời nở hoa” với những người cầm tinh con Chuột. Ảnh minh họa.

  Top 2: Tuổi Ngọ

  Trong năm Ất Mùi này, những người tuổi Ngọ gặp rất nhiều thuận lợi và may mắn. Chuyện tình cảm của họ hứa hẹn sẽ có nhiều điều ngọt ngào và hạnh phúc. Trong năm mới này, những người cầm tinh con ngựa sẽ có một sức hút vô hình đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Họ thường xuyên trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi lần xuất hiện nhờ đó sẽ có nhiều vận may gặp được một nửa đích thực của mình. Tuổi Ngọ hãy chia tay "kiếp FA" và viết nên câu chuyện tình yêu thật đẹp trong năm mới thôi nào.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Trong năm mới này, những người cầm tinh con ngựa sẽ có một sức hút vô hình đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Ảnh minh họa.

  Top 3: Tuổi Dậu

  Những người tuổi Dậu thường có tính cách hướng ngoại, cởi mở và phóng khoáng. Với những người cầm tinh con gà còn độc thân, năm 2015 sẽ là năm vô cùng thuận lợi để tìm cho mình ý trung nhân trong mộng. Với việc thường xuyên tham gia các buổi giao lưu, gặp mặt và sự giới thiệu, mai mối tích cực từ người thân và bạn bè, cơ hội thoát "ế" của bạn trong năm nay cực kỳ cao. Chắc chắn bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình thôi!

  Top 4: Tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi thường có tính cách hướng nội, hơi rụt rè và nhút nhát nhưng rất chân thành và bao dung trong tình yêu. Với những bạn tuổi Hợi còn độc thân, năm 2015 này là năm tình yêu sẽ mỉm cười với bạn. Đối tượng của bạn nhiều khả năng sẽ là người bạn ít ngờ đến nhất, đó có thể là người bạn thân ở bên cạnh bạn bao năm nay hay người khiến bạn luôn đố kỵ và ghét bỏ. Tình yêu luôn chứa đựng những điều bất ngờ và trong năm mới này điều bất ngờ ấy hẳn sẽ xảy đến với bạn.

  Top 5: Tuổi Mão

  Trong năm mới này, những người tuổi Mão không chỉ may mắn trong sự nghiệp và tài chính mà còn gặp rất nhiều thuận lợi trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Những bạn còn lẻ bóng trong năm Ất Mùi hãy mạnh dạn và chủ động trong chuyện tình cảm hơn nữa để tìm được cho mình một nửa đích thực, năm nay vận đỏ của bạn trong tình duyên rất lớn nên đừng để vụt mất cơ hội đắt giá bạn nhé.

  Top 6: Tuổi Sửu

  Những người Tuổi Sửu sẽ có một năm tình yêu rực rỡ sắc màu trong năm Ất Mùi. Nếu chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ trong năm 2014 vừa qua, không có gì phải buồn vì năm mới này bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tình yêu. Bạn sẽ tìm được cho mình ý chung nhân thích hợp trong hoàn cảnh tình cờ và bất ngờ vậy nên hãy tự tin và dũng cảm lên bạn nhé, tình yêu đang ở rất gần bạn rồi đấy.

  *Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Năm 2015: Con giáp nào sẽ tìm được tình duyên tốt nhất?

Share This Page