Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 21, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 199)

  Người đàn ông tên Bill Bresnan, 74 tuổi, sống tại New Jersey, đã viết cho vợ mình hơn 10.000 lá thư tình. Ông bắt đầu gửi thư tình cho vợ mỗi ngày kể từ năm 1970.

  Câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai người bắt đầu kể từ khi Bill còn là một giáo viên còn Kirten khi ấy là học sinh của ông. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Kisten tôi đã yêu cô ấy và quyết định sẽ cưới người này” – ông Bill chia sẻ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Ông Bill Bresnan và người vợ Kirsten

  “Cô ấy là người phụ nữ mang vẻ đẹp của Châu Âu. Lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, trái tim tôi đã trúng tiếng sét ái tình” – Bill nói.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bà Kirsten thời còn trẻ

  Không lâu sau đó, trong một cuộc họp lớn, Kirsten và Bill bắt đầu hẹn hò. Sau đó họ thường xuyên đi lại Long Island để thăm nhau. Kể từ đó, ông Bill bắt đầu viết cho người con gái mình yêu những tấm thiệp và những lá thư tình nho nhỏ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Những tấm thiệp ông Bill gửi cho vợ

  Một vài năm trước đây, hai vợ chồng quyết định làm một “bộ hồ sơ tình yêu” bằng cách tập hợp lại tất cả những bức thư tình mà Bill đã gửi cho Kirsten: “Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi có quá nhiều bức thư tình. Tôi thường cảm thấy mình dường như được quay trở về quá khứ thông qua những lá thư đó”- ông Bill hào hứng chia sẻ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Hai vợ chồng như tìm lại được quá khứ thông qua những lá thư tình đã gửi cho nhau

  Ngoài ra, ông cho rằng chìa khóa để duy trì một mối quan hệ là dù trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ đi ngủ với trạng thái giận dữ. Mọi việc cần được giải quyết trước khi cả hai lên giường. Khi ấy, hãy tha thứ và dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào.


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình

Share This Page