Cánh gà om củ cải nóng hổi, mềm ngon

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Feb 15, 2015.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 171)

    Nguyên liệu:

    - 450g củ cải

    - 2,5cm gừng; 1 nhúm muối để chần lá củ cải; 15ml dầu thực vật; 9 cái cánh gà (chỉ lấy khúc giữa của cả cánh gà), rửa sạch, thấm khô bằng khăn giấy; ½ chén nước; 2 quả trứng luộc, bóc vỏ

    Gia vị

    - 45ml rượu sake; 15g đường; 30ml rượu mirin; 45ml xì dầu

    Cách làm:

    Bước 1: Củ cải gọt vỏ, cắt thành các khoanh có độ dày khoảng 1.3cm. Gừng thái lát mỏng.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 2: Phần lá xanh của củ cải rửa sạch, cắt khúc có độ dài 5cm rồi chần trong nước sôi có cho ít muối. Khi lá mềm, vớt ra, ngâm trong nước đá cho xanh lá.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 3: Cho dầu ăn vào nồi Slow cooker (nồi nấu chậm), cho thịt gà vào.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    - Thêm củ cải và gừng vào nồi.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    - Thêm các nguyên liệu gia vị vào.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    - Sau đó thêm nước và trứng luộc. Nấu gà trong 5 tiếng.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Sau 5 giờ, cho thịt gà om củ cải ra đĩa rồi thưởng thức nhé!

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Lưu ý, nếu bạn không có nồi nấu chậm, có thể đun các nguyên liệu tronggn trong nồi thường từ 20-30 phút là được!

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà om củ cải!


    Xem thêm chủ đề: cach nau canh ga om cu cai, canh ga om cu cai, canh ga, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Cánh gà om củ cải nóng hổi, mềm ngon

Share This Page