ASUS sẽ bổ sung phiên bản màn hình nhỏ cho Zenfone 2

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 23, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 256)

  (XHTT) Phiên bản ZenFone 2 màn hình 5-inch nhiều khả năng sẽ được bán ra ngay sau phiên bản màn hình 5,5-inch.


  Tại CES 2015 vừa qua, ASUS giới thiệu 2 chiếc máy mới thuộc dòng ZenFone là ZenFone 2 và ZenFone Zoom. Đây đều là những chiếc máy có màn hình lớn, đồng nghĩa với đó là kích thước lớn hơn và hoàn toàn có thể được xếp vào hàng “phablet”. Điều này có thể sẽ khiến nhiều người băn khoăn bởi sự khó khăn trong việc cầm nắm và sử dụng, đặc biệt với những người có bàn tay nhỏ.

  Thế nhưng theo trang tin Sogi của Đài Loan, một phiên bản ZenFone 2 với màn hình 5-inch, ngang bằng với chiếc điện thoại bán chạy ZenFone 5 sẽ được phát hành trong thời gian tới, có thể là ngay sau khi ZenFone 2 được bán ra.

  [​IMG]

  ZenFone 2 có màn hình lên tới 5,5-inch.

  ZenFone 2 được giới thiệu tại CES có màn hình 5,5-inch độ phân giải Full HD. Máy sử dụng vi xử lý Intel Atom Z3580 lõi tứ, nền tảng 64-bit, 2 camera 13MP và 5MP, pin 3000mAh, chạy Android 5.0 Lollipop. Sản phẩm này dự kiến sẽ được bán ra từ tháng 3 tới, với giá bắt đầu từ 199$ (khoảng hơn 4 triệu đồng).

  Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ZenFone 2 màn hình 5-inch, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một phiên bản giá rẻ và có mức giá thấp hơn, cấu hình có thể cũng sẽ không mạnh mẽ như phiên bản chính.

  Hồi năm ngoái, ASUS cũng giới thiệu tới 3 sản phẩm với 3 kích thước màn hình khác nhau là ZenFone 4, ZenFone 5 và ZenFone 6, sau đó còn bổ sung thêm 4 đến 5 phiên bản khác với sự thay đổi ở kích thước màn hình, pin, vi xử lý,… Vậy nên cũng không quá bất ngờ khi hãng điện tử Đài Loan sẽ bổ sung thêm những phiên bản để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - ASUS sẽ bổ sung phiên bản màn hình nhỏ cho Zenfone 2

Share This Page