ZenFone 5 giá rẻ đã chính thức được bán ra với giá 2.8 triệu đồng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 22, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 271)

  (XHTT) Trước đó, ZenFone 5 đã từng là một sản phẩm đem lại rất nhiều thành công cho nhà sản xuất đến từ Đài Loan trong năm 2014.


  Đã không ít lần chúng ta nghe thấy những thông tin về sự xuất hiện của một phiên bản ZenFone 5 giá rẻ. Tuy nhiên, dù sự kiện CES 2015 đã diễn ra, vẫn có quá ít những thông tin được đưa ra về mẫu điện thoại này.

  Điều bất ngờ đã xảy ra khi mới đây, ASUS vừa tung ra phiên bản mới của ZenFone 5 tại thị trường Ấn Độ. ZenFone 5 mới sẽ có tên mã A501CG, giống với tên mã của những mẫu máy được bán ra tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Điểm khác biệt nằm ở chỗ mẫu điện thoại này có cấu hình được giảm xuống đôi chút với sự xuất hiện của chip xử lý Intel Z2520 1.2 GHz thay vì Z2560. Tuy vậy, máy vẫn sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải Full HD cùng dung lượng bộ nhớ 2GB RAM. Bên cạnh giá bán 7.999 Rupi (tương đương khoảng 2.8 triệu đồng), các thông số còn lại của máy vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ.

  Với sự có mặt của ZenFone 5 phiên bản rút gọn cấu hình tại thị trường Ấn Độ, rất có thể trong thời gian tới, mẫu máy này cũng sẽ được bày bán tại các quốc gia đang phát triển khác, trong đó có thị trường Việt Nam.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - ZenFone 5 giá rẻ đã chính thức được bán ra với giá 2.8 triệu đồng

Share This Page