Yêu 5 năm vẫn không chịu nói lời yêu

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 21, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 211)

  Quen nhau từ năm 2010, tình yêu của Lê Nam (sinh năm 1986) và Lường Thị Ngọc Huyền (Sinh năm 1989) nảy sinh trong những năm tháng khó khăn nhất. Điều thú vị là ở chỗ, trong 5 năm gắn bó cho tới tận bây giờ, khi cả hai đã là vợ chồng, Lê Nam chưa từng một lần nói tiếng yêu với Ngọc Huyền.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tình yêu của Lê Nam và Ngọc Huyền đầy thú vị

  Bài liên quan:

  Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi từng học chung trường

  Ảnh cưới bikini táo bạo của cặp đôi từng huỷ cưới phút chót

  Viễn cảnh hôn nhân cực hài của cặp đôi yêu nhau 10 năm

  Màn rước dâu bằng công nông của cặp đôi 12 năm yêu nhau


  Yêu vợ vì… vợ yêu mình!

  Chia sẻ về câu chuyện tình của mình, Lê Nam cho biết, năm 2010, Lê Nam thuê nhà trọ gần Đại học Y, nơi Ngọc Huyền theo học. Cùng tham gia câu lạc bộ cầu lông vào mỗi buổi chiều, Lê Nam và Ngọc Huyền có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Thế nhưng theo lời Lê Nam nói, khoảng thời gian đầu cả hai không hề có ấn tượng tốt về nhau, thậm chí còn… ghét nhau lắm.

  Nhưng rồi cùng với thời gian, cả hai có thêm cơ hội để cùng trò chuyện. Đôi bạn trẻ tâm sự cùng nhau về công việc, về những dự định riêng trong cuộc sống. Nhiều hôm, đôi bạn trẻ ngồi tâm sự tới khuya. Đó cũng là lúc cả hai cảm thấy hiểu nhau nhiều hơn và vì thế mà tình yêu dần được nảy nở.

  Thời điểm bắt đầu tình yêu ấy, Ngọc Huyền đang là cô sinh viên trường Y, trong khi đó, Lê Nam chỉ là một anh chàng lao động đơn thuần. Công việc chưa suôn sẻ, tương lai còn khá mờ mịt, thế nhưng lúc nào Ngọc Huyền cũng luôn ở bên yêu thương và ủng hộ Lê Nam hết mình. Có lẽ chính vì tình yêu quá đối lớn lao mà bạn gái dành cho mình đã khiến Lê Nam có động lực để thành công trong cuộc sống.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  5 năm gắn bó, Lê Nam chưa từng một lần nói lời yêu với vợ

  1 năm sau khi hai người yêu nhau, Lê Nam trở thành trưởng phòng của của một tập đoàn công nghệ điện tử. 1 năm tiếp theo, Lê Nam chính thức mở một công ty riêng và duy trì cho tới tận bây giờ. Chàng trai sinh năm 1986 ấy đã khẳng định được bản thân mình trong sự nghiệp. Mỗi lần nhắc tới thành công này, Lê Nam luôn nhớ tới Ngọc Huyền với một sự trân trọng rất lớn: “Có lẽ sau bà nội và mẹ, Ngọc Huyền là người yêu mình nhiều nhất. Ở thời điểm hiện tại, không ai hiểu mình như cô ấy. Huyền đã luôn ở bên mình, ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Với một người con gái yêu mình nhiều đến vậy, không có lí do gì để mình không yêu thương và trân trọng lại tình yêu ấy”.

  Khi được hỏi về nét tính cách đáng quý nhất của Ngọc Huyền, Lê Nam cho biết anh cực kì ngưỡng mộ phụ nữ thông mình và Ngọc Huyền là một người như thế. Tình yêu sâm đậm Ngọc Huyền dành cho Lê Nam, sự thông minh, khéo léo của Ngọc Huyền chính là những “bùa ngải” khiến Lê Nam yêu và quyết định gắn bó trọn đời với người con gái này.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Lê Nam là người cầu toàn, vì thế anh chàng thường xuyên thẳng thắn phê bình khi vợ mắc lỗi. Nhưng vì tình yêu, Ngọc Huyền vẫn luôn nhún nhường trước chồng

  5 năm bên nhau, chưa một lần nói lời yêu vợ

  Không mấy ai tin được rằng, một tình yêu trải qua nhiều thăng trầm, đi qua nhiều năm tháng tới như vậy mà Lê Nam lại chưa một lần nói lời yêu với Ngọc Huyền. Ngay cả khi tình yêu đó vừa mới được bắt đầu tiếng yêu ấy cũng chưa từng được cất lên.

  Bí quyết của Lê Nam để giữ chân người phụ nữ của mình mà không phải dùng đến tiếng yêu chính là… hãy quan tâm thật nhiều: “Mẹ vợ mình nói rằng, mình là mối tình đầu của Ngọc Huyền. Bởi thế, khi yêu mình, cô ấy chưa từng được nghe một lời yêu cũng là một sự thiệt thòi. Thế nhưng mình có quan điểm khác. Mình dùng hành động để chứng minh tình yêu ấy thay vì dùng lời nói. Bắt đầu từ ngày yêu, mình luôn quan tâm, chăm sóc cô ấy hết mình. Có thể lúc đầu cô ấy sẽ thấy tủi thân khi không được nghe một tiếng yêu từ mình nhưng dần dần cô ấy sẽ cảm nhận được tình yêu đó qua hành động cụ thể. Chính vì hiểu nên cô ấy đã luôn yêu thương và quyết định chọn mình là người đàn ông đi tới hết cuộc đời cùng cô ấy” – Lê Nam chia sẻ.

  Là một người trẻ, thành đạt và đang tiếp tục phấn đấu để khẳng định bản thân, Lê Nam vô cùng bận rộn. Anh chàng chia sẻ nhiều khi công việc bận tới mức phải làm quên ăn, quên ngủ, thậm chí là quên cả… vợ. Thế nhưng chỉ cần vợ mệt, vợ ốm, Lê Nam sẵn sàng vất bỏ công việc sang một bên, tự tay chăm sóc cho vợ vì anh không yên tâm khi để bất cứ ai làm điều đó. Có lẽ chính cách thể hiện tình yêu này của Lê Nam đã khiến cho Ngọc Huyền yêu anh nhiều đến vậy.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Là một người trẻ, thành đạt và đang tiếp tục phấn đấu để khẳng định bản thân, Lê Nam vô cùng bận rộn nhưng luôn sẵn sàng buông công việc để tự tay chăm sóc cho vợ mình

  Một điểm khá thú vị khác trong câu chuyện tình của đôi vợ chồng trẻ này chính là việc Lê Nam luôn… thẳng thừng chê trách những điều chưa tốt ở vợ. Chưa từng một lần nói tiếng yêu, thế nhưng mỗi khi vợ mắc lỗi, Lê Nam góp ý luôn để vợ sửa đổi.Lê Nam cho biết anh là người cầu toàn và kĩ tính, chính vì vậy có điểm gì chưa hài lòng là nói luôn, không ngon ngọt bao giờ. Ấy vậy mà Ngọc Huyền chẳng những không giận mà còn nhún nhường thừa nhận những cái sai của mình: “Mình cho rằng sự nhún nhường đó không phải là vì cô ấy quá hiền hay nhu nhược, đơn giản là cô ấy hiểu tính chồng mình. Chính vì hiểu rằng mình đang mong muốn cho vợ tốt hơn nên cô ấy không hề cáu giận mà rất nhã nhặn khi bị mình góp ý. Nhưng cao hơn hết vẫn là cô ấy yêu mình, vì yêu nên cô ấy mới chấp nhận cả những tật xấu của mình như vậy”.

  “Chừng nào vợ có con, mình sẽ nói yêu cô ấy”

  Hiện tại, công việc của Lê Nam khá bận rộn, khoảng thời gian dành cho vợ không nhiều. Thế nhưng đôi vợ chồng này đã có một cam kết với nhau: “Ở tuổi 33, mình sẽ ở nhà với vợ vào thứ 7, chủ nhật. Ở tuổi 35 mình sẽ dành thêm cho cô ấy những buổi tối cho gia đình. Và ở tuổi 40, mình sẽ dành cả những buổi chiều thêm nữa”. Và để đạt được những mục tiêu đó, lúc này, Lê Nam đang cố gắng làm việc cật lực để đảm bảo cho một tương lai vững chắc hơn. Thật may, ở bên cạnh Lê Nam luôn có người vợ hiểu và thông cảm cho anh.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  “Mình dự định khi nào vợ có em bé, mình sẽ nói yêu cô ấy".

  Khi được hỏi về việc cho tới khi nào Lê Nam sẽ nói một lời yêu với vợ, chàng trai sinh năm 1986 này cho biết: “Mình dự định khi nào vợ có em bé, mình sẽ nói yêu cô ấy. Đó không phải là lời yêu ích kỉ vì chỉ coi vợ là người sinh con cho mình mà nó là một lời yêu sâu sắc hơn gấp bội. Mình không phải là người dễ nói ra lời yêu nhưng khi vợ mang bầu, mình sẽ nói yêu cô ấy. Đó là lời yêu sâu sắc và bao hàm cả sự cảm ơn cho những khó khăn, vất vả, cam chịu mà cô ấy đã vì mình. Mình tin, lời yêu đó có ý nghĩa hơn rất nhiều”.

  Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới ngọt ngào của Lê Nam và Ngọc Huyền:

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Yêu 5 năm vẫn không chịu nói lời yêu

Share This Page