Samsung thuê ‘người cũ’ của Apple về làm Giám đốc thiết kế

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 17, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 236)

  (XHTT) Giám đốc thiết kế mới của Samsung Lee Don-tae trước đây từng làm việc cho Giám đốc thiết kế của Apple là Jony Ive.


  Sau năm 2014 với tình hình kinh doanh không mấy thuận lợi, Samsung vừa qua đã bổ nhiệm Giám đốc thiết kế mới có tên Lee Don-tae, với hy vọng tạo ra sự thay đổi mới trong những thiết kế sản phẩm của thương hiệu này và thu hút khách hàng hơn nữa.

  [​IMG]

  Lee Don Tae.

  Điều thú vị là việc, Lee Don-tae trước đây từng làm việc dưới trướng của Jony Ive, Giám đốc thiết kế của Apple. Trước đây, cả 2 ông này đều là những nhân sự cấp cao của Công ty tư vấn thiết kế toàn cầu Tangerine và có nhiều đóng góp cho thiết kế của nhưng sản phẩm hàng đầu hiện nay như iPhone, iPad, iOS 7,…

  Lee Don-tae năm nay 47 tuổi, sẽ làm việc tại văn phòng tại Trung tâm Quản lý Thiết kế của Samsung tại Hàn Quốc. Vị Giám đốc mới sẽ làm việc một cách tổng thể trên mọi sản phẩm của hãng chứ không chỉ đơn thuần là smartphone hay tablet. Nói cách khách, triết lý thiết kế của Lee cũng sẽ là triết lý thiết kế của Samsung trong thời gian tới.

  Lee từng hoàn thành bằng thạc sỹ tại Royal College of Art, London, Anh. Ông có công lớn trong việc giúp British Airways thiết kế lại cabin máy bay theo hình chữ "Z", giúp tăng 20% lượng hành khách trên mỗi chuyến bay và đem về cho công ty này lợi nhuận 738 triệu USD. Với Samsung, người ta đang chờ đợi những sản phẩm mang tính đột phá như chính tính cách của Lee. Hi vọng với luồng gió mới từ Lee, năm 2015 Samsung sẽ đưa ra những sản phẩm có thiết kế đáng chú ý hơn.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Samsung thuê ‘người cũ’ của Apple về làm Giám đốc thiết kế

Share This Page