Cách cắt xoài chín không bị nát

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 24, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 297)

    Chuẩn bị:

    - Xoài chín

    - Dao sắc

    Cách làm:

    Bước 1: Cắt một mặt phẳng ở phần cuống quả xoài. Cắt phần thịt xoài hai bên má quả xoài theo hướng từ trên xuống.

    [​IMG]

    Bước 2: Khứa các đường ngang song song ở phần mặt cắt của miếng xoài. Tiếp tục xoay miếng xoài, khứa các đường vuông góc với các đường ngang.

    Giữ hai đầu miếng xoài, dùng các ngón tay đẩy phần vỏ xoài phía dưới lên.

    [​IMG]

    Như vậy phần thịt xoài sẽ có hình khối và được lấy ra dễ dàng. Bạn có thể dùng tay hoặc dao sắc tách thịt xoài ra.

    Chị em có thể xem video tại đây để được hướng dẫn chi tiết nhé:

    Kẹo Sữa


    Xem thêm chủ đề: meo cat xoai, meo cat xoai nhanh, meo hay nha bep, meo vat gia dinh, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Cách cắt xoài chín không bị nát

Share This Page