Há cảo nhân hải sản giòn tan cuối tuần

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 13, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 286)

    Nguyên liệu:

    - Tôm bóc nõn thái hạt lựu: 200 g
    - Mực thái hạt lựu: 200 g
    - Cua: 200 g
    - Há cảo nhân hải sản
    - Thịt băm nhỏ: 150 g
    - Nấm hương, mộc nhĩ: thái hạt lựu
    - Trứng gà: 2 quả
    - Há cảo: 300 g
    - Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính.

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Các nguyên liệu sau khi sơ chế lần lượt cho vào bát tô.

    [​IMG]

    Bước 2: Thêm 2 quả trứng gà cùng chút xíu gia vị.

    [​IMG]

    Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu.

    [​IMG]

    Bước 4: Đặt há cảo lên một mặt phẳng cho phần nhân vào giữa gói lại theo hình mình thích. Há cảo này mình sử dụng loại nhỏ nên chỉ gói đơn giản thế này thôi.

    [​IMG]

    Bước 5: Lần lượt gói hết phần nguyên liệu.

    [​IMG]

    Bước 6: Chiên ngập dầu sau đó vớt há cảo qua lớp giấy thấm dầu.

    [​IMG]

    Bước 7: Xếp há cảo ra đĩa. Há cảo chấm nước mắm chua cay hay tương ớt đều rất hợp bạn nhé.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn thành công và ngon miệng với há cảo nhân hải sản!


    Xem thêm chủ đề: ha cao nhan hai san, ha cao, mon ngon cuoi tuan, mon ngon cuoi tuan, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Há cảo nhân hải sản giòn tan cuối tuần

Share This Page