Thịt gà nướng xiên đơn giản, dễ làm

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 9, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 327)

    Nguyên liệu:

    - 6 muỗng canh dầu ô liu

    - 6 muỗng canh nước cốt chanh

    - 2 tép tỏi băm nhuyễn

    - Muối

    - Hạt tiêu

    - 900g thịt gà, cắt thành các miếng cube (lập phương)

    - 1 muỗng canh bơ tan chảy

    - ½ muỗng cà phê bột nghệ

    - Xiên che, ngâm trong nước khoảng 30 phút

    Cách làm:

    Bước 1: Cho 6 nguyên liệu đầu tiên trộn đều với nhau, sau đó cho hỗn hợp vào túi ziplog, rồi ướp ít nhất là 4 giờ trong ngăn mát tủ lạnh (hoặc 24 giờ).

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bước 2: Khi gà đã ướp xong, xiên thịt gà vào các que tre nhưng không nên xiên quá chặt gà sẽ khó chín. Trộn bột nghệ vào bơ.

    [​IMG]

    Bước 3: Nướng gà ở nhiệt độ cao và thỉnh thoảng phết bơ lên gà sẽ đem lại mùi vị rất tuyệt vời. Nếu không có bếp nướng bạn cũng có thể nướng gà ở bên than nhé! Thỉnh thoảng lật gà để thịt chín đều. Nướng gà trong khoảng 10-15 phút là được.

    [​IMG]

    Giờ bạn chỉ việc thưởng thức món thịt gà nướng xiên thơm ngon thôi!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà nướng xiên!


    Xem thêm chủ đề: ga nuong xien, cach lam thit ga nuong xien, ga, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt gà nướng xiên đơn giản, dễ làm

Share This Page