Món ngon thanh đạm sau Tết

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Feb 20, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 349)

    Một bát bún với chút nước dùng thơm ngọt, chua cay không chỉ chữa "bệnh ngấy", mà còn giúp chị em tìm lại được những đường cong trên cơ thể sau dịp Tết.
    Đối với người Việt Nam, bún là món ăn gần gũi và thân thiết trong thực đơn hàng ngày. Bún có thể ăn vào bữa sáng, trưa, tối, thậm chí cả ăn khuya. Có nhiều món ngon từ bún như bún ốc, bún riêu hay bún thịt luộc cuộn rau sống chấm với nước mắm chua ngọt thơm mùi chanh ớt...
    [​IMG]
    Một bát bún sườn sấu chua thanh sẽ có công dụng trong những ngày hè nóng nực. Hay một bát bún riêu thêm chút ớt cay vào sẽ ấm lòng những ngày mùa đông giá rét của miền Bắc.
    [​IMG]
    Để xua tan cái vị ngây ngấy của gà luộc, giò, bánh chưng rán trong những ngày Tết..., bạn cùng gia đình có thể tìm đến Quán Ăn Ngon để thưởng thức nhiều loạn bún ngon và chất như bún riêu, bún ốc, bún dọc mùng, bún thịt luộc, bún đậu mắm tôm, bún chả nướng...
    [​IMG]
    "Tôi muốn mang cả cái duyên và hồn của món ăn Việt vào Quán Ăn Ngon, để thực khách bốn phương dù già hay trẻ, người ta hay người Tây đều được thưởng thức tất cả các món Hà Nội, mà không lo đau bụng và hầu bao", chủ Quán Ăn Ngon tại số 18 Phan Bội Châu, Hà Nội chia sẻ.
    Những ngày đầu xuân này, bạn và gia đình có thể ngồi trong một không gian đậm chất Hà Thành với những cành mai cành đào khoe sắc, trước mặt là bát bún thơm nồng, nóng hổi cùng với nụ cười tươi tắn của nhân viên phục vụ trong màu áo nâu truyền thống... để có một khởi đầu ý nghĩa cho năm mới.
    (Nguồn: Quán Ăn Ngon)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Món ngon thanh đạm sau Tết

Share This Page