Cuối tuần làm thịt ba chỉ nướng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Nov 2, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 329)

    Nguyên liệu:

    - Thịt ba chỉ: 400 g
    - Bột điều: ½ thìa
    - Bột sả: ½ thìa
    - Hành, mùi
    - Hành khô, tỏi: 1 củ

    Tổng tiền: 35.000 đồng
    Thời gian: 30 phút
    Khẩu phần: 2 người

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch thái mỏng.

    Bước 2: Hành, rau mùi cắt gốc rửa sạch thái nhỏ, hành khô, tỏi đập dập.

    [​IMG]

    Bước 3: Cho tất cả vào máy xay nhuyễn vắt lấy nước.

    [​IMG]

    Bước 4: Cho thịt ba chỉ vào bát tô ướp với bột điều, bột sả, 1 thìa bột nêm, nước cốt hành tỏi.

    [​IMG]

    Bước 5: Trộn đều để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

    [​IMG]

    Bước 6: Thịt ba chỉ có thể nướng trong lò, hay than hoa hoặc bếp nướng đều được.

    [​IMG]

    Nướng thịt ba chỉ chín vàng các mặt.

    [​IMG]

    Xếp thịt ba chỉ nướng ra đĩa ăn kèm với dưa chuột, rau diếp.

    [​IMG]

    Chúc các bạn ngon miệng với thịt ba chỉ nướng nhé!

    Hải Hà

    Món ngon tại Bếp Eva:


    [​IMG]

    Thịt ba chỉ kho dưa chua

    [​IMG]

    Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ

    [​IMG]

    Tôm rang thịt ba chỉ


    [​IMG]

    Sườn xào chua ngọt

    [​IMG]

    Móng giò giả cầy

    [​IMG]

    Thịt kho nấm


    Xem thêm chủ đề: cach lam thit ba chi nuong, thit ba chi nuong, thit ba chi, thit ba chi ngon, mon ngon tu thit ba chi, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Cuối tuần làm thịt ba chỉ nướng

Share This Page