Yêu em, anh tán cô khác để "thỏa mãn"

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Oct 27, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 305)

  Chị Thanh Bình thân mến!

  Em có một nỗi khổ tâm rất lớn, mong chị hãy cho em một lời khuyên!

  Bài liên quan:

  Sống cùng em anh vẫn lăng nhăng tình cũ

  Chồng lăng nhăng vợ cũ: Bỏ ngay!

  Lăng nhăng cả hai, không biết bầu với ai

  Một lần lỡ dở lại yêu phải kẻ lăng nhăng


  Em và bạn trai quen nhau được nửa năm. Em và anh ấy đều đi làm và có học thức. Gần đây, em vô tình vào facebook của anh ấy em biết được anh có nói chuyện với một người bạn thời đại học, nội dung là cưa cẩm người nào đó với mục đích chơi bời, "thỏa mãn nhu cầu đàn ông".

  Và mới đây em vào tin nhắn xem thì biết anh ấy đang nói chuyện và hẹn đi dạo phố uống nước với một cô gái lạ nữa. Ngoài hai việc này ra anh ấy rất tốt, có học thức, có ý cầu tiến trong công việc và cũng rất thương em, chuyện gì cũng lo lắng cho em hết. Dự định là một thời gian nửa sẽ đám cưới.

  Em không biết đó là do bản tính đàn ông (nhu cầu cao hơn phụ nữ) do tính bay bướm dù thật lòng yêu thương một người nhưng vẫn muốn chọc ghẹo, thõa mãn với mấy cô ăn chơi ngoài kia (chỉ cần bỏ tiền), hay thật sự đang lừa gạt em không em đang rất rối… Em biết không nên nổi cáu, nóng giận với anh ấy vì nói cho cùng em là người xâm phạm riêng tư của anh ấy. Em cũng không hung dữ lên được vì tính em không phải như vậy…mà nên bình tĩnh xem xét nhưng thật sự em rất buồn (em và anh ấy đã đi quá giới hạn) và không nghĩ ra được gì ngoài việc khóc một mình cả. Em nên làm gì để tốt nhất, mong chị cho em một lời khuyên! Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

  [​IMG]

  Anh tán tỉnh cô khác sau lưng em để yêu "chơi bời" nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân (Ảnh minh họa)

  Trả lời:

  Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng giờ em đang rất dằn vặt, đau khổ khi phát hiện đời sống của bạn trai không lành mạnh. Anh ấy yêu em, có tình cảm và cũng xác định nghiêm túc với em nhưng lại có quan hệ lăng nhăng với một cô gái khác chỉ để thỏa mãn “nhu cầu” của bản thân. Giờ em không biết nên làm thế nào, nói hay không nói với anh ấy để giải quyết vấn đề.

  Trước tiên, chị nghĩ rằng dù với lý do gì đi chăng nữa thì việc anh ấy yêu em nhưng lại có ý đồ tán tỉnh, lừa dối người con gái khác để chỉ thỏa mãn nhu cầu cá nhân là không thể chấp nhận được. Nếu như anh ta làm như vậy chỉ đơn giản là thỏa mãn nhu cầu cá nhân cũng là rất ích kỉ. Anh ta không hề tôn trọng em và càng không nghĩ cho cuộc đời của cô gái kia mà chỉ làm sao để thỏa mãn được bản thân mình thì liệu có phải là một người đàn ông tử tế hay không? Còn nếu như anh ta trăng hoa, lừa dối em thì càng không đáng được coi trọng. Vì thế, dù là với lí do gì thì hành động đó cũng là không thể chấp nhận được.

  [​IMG]

  Em nên có quan điểm rõ ràng, đừng để anh ta nghĩ rằng vì em đã trao cho anh ta tất cả nên em ủy mị, yếu đuối và không dám rời bỏ anh ta. Điều đó sẽ làm cho anh ta coi thường em và không sửa đổi tật xấu của mình. (Ảnh minh họa)

  Không phải người đàn ông nào cũng tìm cách giải quyết nhu cầu cá nhân của mình bằng cách đó. Lẽ nào để giải quyết nhu cầu cá nhân, anh ta sẵn sàng làm hại những cô gái vô tội, phản bội lại người yêu như vậy? Cứ thế thì sẽ có bao nhiêu người con gái trở thành “công cụ mua vui” cho anh ta? Một người đàn ông như vậy không thể gọi là có nhân cách tốt được. Sự chung thủy và tình yêu là điều cần thiết để đánh giá một người tử tế. Ở anh ta không hề có được điều đó.

  Lúc này, em nên bình tĩnh và tìm kiếm những bằng chứng xác thực nhất để đưa ra. Khi đó, em hãy cho anh ta một cơ hội giải thích. Nhưng chị nghĩ rằng sự giải thích nào cũng là ngụy biện cả thôi. Em nên có quan điểm rõ ràng, đừng để anh ta nghĩ rằng vì em đã trao cho anh ta tất cả nên em ủy mị, yếu đuối và không dám rời bỏ anh ta. Điều đó sẽ làm cho anh ta coi thường em và không sửa đổi tật xấu của mình.

  Chúc em có quyết định đúng đắn trong tình yêu và luôn mạnh khỏe!


  Xem thêm chủ đề: lang nhang, thoa man nhu cau ban than, ich ki, chung thuy, choi boi, Tinh yeu, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, tam su, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, the gioi phu nu, bao phu nu, eva

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Yêu em, anh tán cô khác để "thỏa mãn"

Share This Page