Sườn om thơm mềm, hấp dẫn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Oct 4, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 350)

    Nguyên liệu:

    - 900g sườn lợn ngon

    - 2 củ hành tây lớn

    - 1 muỗng canh dầu

    - 1 muỗng canh bột ớt cựa gà

    - Muối và hạt tiêu

    [​IMG]

    Cách làm:

    Sườn lợn rửa sạch, chà sát 2 mặt sườn với ớt bột, muối và hạt tiêu.

    [​IMG]

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở nhiệt độ cao. Chiên mỗi bên mặt sườn cho đến khi sườn có màu nâu vàng.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Hành bổ đôi và thái lát mỏng (nửa vòng tròn).

    [​IMG]

    Cho sườn ra khỏi chảo, cho hành và dầu ăn vào một chảo nhỏ vào xào thơm cho đến khi hành có màu vàng.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cho sườn vào một chiếc nồi gang, rải lớp hành xào lên trên mặt sườn rồi đậy vung lại rồi nấu sườn trong 90 phút ở nhiệt độ 280oF là được.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cho sườn om ra đĩa và thưởng thức với cơm trắng nhé!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món sườn om nhé!


    Xem thêm chủ đề: suon om, suon ngon, suon kho, cach om suon, mon ngon tu suon, suon rim, cac mon suon, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Sườn om thơm mềm, hấp dẫn

Share This Page