Đậm đà đậu hủ dồn thịt sốt cà

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Sep 10, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 365)

    Đậu hủ dồn thịt sốt cà rất dễ chế biến, trong những ngày trời chuyển mưa, bạn có thế làm món ăn này để đổi vị cho cả nhà.


    Nguyên liệu:

    - 4 bìa đậu hủ, 200 g thịt ba rọi xay nhuyễn.

    - 3 quả cà chua, 1/2 củ hành tây. Hạt nêm, tiêu, đường, muối, ớt, tỏi, hành lá.

    Cách chế biến:

    [​IMG]

    - Thịt xay ướp với các loại gia vị, tỏi, ớt, hành lá bằm nhỏ rồi trộn đều. Đậu hủ thái làm hai phần, khoét bỏ ruột. Dồn thịt vào từng miếng đậu hủ rồi đem chiên vàng.

    [​IMG]

    - Cà chua bằm nhuyễn. Hành tây bằm nhuyễn rồi phi thơm, tiếp đến cho cà chua vào xào mềm, nêm gia vị cho vừa ăn. Tiếp đến cho đậu hủ vào, để lửa nhỏ cho nước sốt cà chua thấm vào từng miếng đậu.

    [​IMG]

    - Đậu hủ sốt cà chua ăn khi còn nóng với cơm trắng.

    Khánh Hòa

    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Đậm đà đậu hủ dồn thịt sốt cà

Share This Page