Bí quyết tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Sep 4, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 313)

    Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới sẽ giúp bạn tạo ra những món ăn ngon, đậm đà hương vị để dành tặng cho các thành viên trong gia đình.


    Món ăn là một phần hương vị của cuộc sống và nấu ăn là hành động biểu hiện của yêu thương. Vì thế, người mẹ, người vợ nào cũng mong muốn gia đình sẽ tràn ngập "khoảnh khắc đậm đà tình cảm" như thế. Bí quyết để tạo nên điều đó là bạn cần có những món ăn hấp dẫn, bắt đầu từ nguyên liệu tươi ngon. Bên cạnh đó, góp phần quan trọng để tạo nên hương vị đậm đà chính là gia vị. Hạt nêm chất lượng cao Aji-ngon mới sẽ giúp món ăn bạn nấu có vị ngọt tự nhiên. Đây là “trợ thủ đắc lực” trên kệ bếp của mỗi gia đình.

    [​IMG]
    Hạt nêm chất lượng cao cho món ăn ngon và đậm đà hơn. Ảnh minh họa

    Aji-ngon mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang tính đột phá từ Nhật Bản. Đây là nhãn hiệu hạt nêm được sản xuất trên dây chuyền chiết xuất nước hầm xương và thịt ngay tại nhà máy của công ty Ajinomoto Việt Nam. Nếu như trước đây, theo cách truyền thống, hạt nêm được sản xuất từ bột xương và thịt thì nay, công nghệ mới này cho phép sử dụng trực tiếp chiết xuất nước hầm xương và thịt vào sản xuất hạt nêm. Sự khác biệt trong công nghệ đã tạo nên chất lượng của hạt nêm, giúp món ăn ngon với vị ngọt tự nhiên như nước hầm xương.

    [​IMG]
    Aji-ngon mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang tính đột phá từ Nhật Bản.

    Các bà nội trợ có thể dùng hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới để tạo ra những món ăn ngon, đậm đà như một cách thể hiện tình yêu dành cho mọi thành viên trong gia đình.

    Thu Ngân

    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Bí quyết tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn

Share This Page