Hít hà thôi cũng đủ yêu

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Aug 13, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 298)

  Những cặp đôi sống chung lâu năm thường bị cuốn hút bởi mùi cơ thể của nhau, thậm chí có người còn không thể ngủ được nếu như thiếu vắng hơi ấm người bạn đời.

  Bài liên quan:

  Chán "yêu" vì chồng hôi mùi thuốc lá

  Phát ngốt vì mùi khó chịu lúc “yêu”

  Những thứ mùi phá bĩnh cuộc "yêu"

  Khi chuyện ân ái "bốc mùi"


  Đối với phụ nữ thì mùi đàn ông còn có ý nghĩa hơn bởi theo nghiên cứu mới nhất của Đại học Massachusetts (Mỹ) thì nữ giới có gia đình mãn kinh chậm hơn 2 năm so với những người độc thân.

  Nghiên cứu thực hiện khảo sát một nhóm phụ nữ ở độ tuổi trung bình 51, so sánh độ tuổi của họ với thời điểm mãn kinh cũng như tình trạng hôn nhân của từng người. Kết quả cho thấy: Phụ nữ đã kết hôn có độ tuổi mãn kinh trung bình là 50 tuổi 3 tháng, trong khi độ tuổi này ở những phụ nữ độc thân là 48.Các nhà khoa học cho biết, có một sự tương tác bằng hóa chất giữa cơ thể nam giới và nữ giới. Chất pheromone trong mùi tiết ra từ tuyến mồ hôi dưới cánh tay nam giới góp phần làm biến đổi quá trình sản sinh hormone trong cơ thể nữ giới, từ đó tác động tới hoạt động của buồng trứng.

  [​IMG]

  Những cặp đôi sống chung lâu năm thường bị cuốn hút bởi mùi cơ thể của nhau, thậm chí có người còn không thể ngủ được nếu như thiếu vắng hơi ấm người bạn đời. (Ảnh minh họa)

  Nghiên cứu trên cũng cho thấy, phụ nữ chung sống với đàn ông có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn. Thậm chí, theo một nghiên cứu từng đăng trên chuyên san American Journal of Human Biology, chất pheromone ở đàn ông còn có thể khiến phụ nữ tăng ham muốn.David Kelly - một chuyên gia tại Đại học Cardiff cho biết: “Chắc chắn rằng sự giao tiếp giữa nam và nữ đã sản sinh ra một loại hóa chất. Điều này từng được đề cập rất nhiều trong văn hóa dân gian. Chẳng hạn như ở xứ Wales, những người vợ của cánh thợ mỏ thường để áo sơmi của chồng bên trong gối để khi đêm xuống, họ cảm thấy yên tâm hơn. Chính vì vậy, đối với phụ nữ thì có một người đàn ông bên cạnh là điều tuyệt với nhất. Bạn không chỉ được sẻ chia, yêu thương mà còn có cơ hội kéo dài tuổi xuân nhờ mùi cơ thể của họ”.


  Theo N. Đ (Gia đình)

  Xem thêm chủ đề:mui co the, hap dan, vo chong, man kinh, phu nu, hap dan gioi tinh, hon nhan, tinh duc, quan he tinh duc, cam hung, tinh yeu, gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Hít hà thôi cũng đủ yêu

Share This Page