Thịt gà tẩm mật ong nướng xiên

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Aug 1, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 368)

    Nguyên liệu:

    - 250g thịt gà, xắt miếng vừa ăn

    - Que tre

    - Dầu ăn

    - Hạt vừng trắng

    - Hành lá thái nhỏ

    Gia vị tẩm ướp

    - 1 muỗng cà phê xì dầu

    - 1 muỗng cà phê dầu hào

    - ¼ muỗng cà phê dầu mè

    - ¼ muỗng cà phê rượu gạo

    - ¼ muỗng cà phê dầu mè

    - ¼ muỗng cà phê ngũ vị hương

    - Hạt tiêu trắng vừa đủ

    - ½ muỗng canh mật ong

    [​IMG]

    Món thịt gà tẩm mật ong nướng xiên trông thật hấp dẫn

    Cách làm:

    - Rửa sạch thịt gà, thái miếng nhỏ, đều nhau. Dùng khăn giấy thấm khô thịt..

    - Que xiên tre ngâm vào nước 30 phút trước khi sử dụng.

    - Ướp thịt gà với tất cả các gia vị trong 30 phút để thịt ngấm gia vị.

    - Xiên 3-4 miếng thịt gà vào một que xiên, đặt sang một bên.

    - Làm nóng bếp nướng rồi nướng thịt cho chín cả hai mặt. Thỉnh thoảng phết dầu ăn lên thịt gà cho khỏi bị khô.

    - Phết mật ong, rắc vừng trắng và hành lá lên trên các xiên thịt gà nướng.

    Thưởng thức thịt gà tẩm mật ong nướng xiên khi còn đang ấm nhé!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt gà tẩm mật ong nướng xiên!


    Xem thêm chủ đề:thit ga tam mat ong nuong xien, cach lam thit ga tam mat ong nuong xien, thit ga nuong, cach lam thit ga nuong, cac mon ngon tu thit ga, thit ga, nau an, nau an ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt gà tẩm mật ong nướng xiên

Share This Page