Máy ảnh tích hợp chức năng zoom quang học 20X

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 343)

  Máy ảnh số Cyber-shot WX300 sở hữu ống kính có khả năng zoom quang học đến 20x giúp bạn dễ dàng tiếp cận những khung hình ở xa và “bắt” được các khoảnh khắc sinh động.


  Một người mẹ có thể theo dõi đứa con của mình đang tập tễnh những bước đi đầu tiên trong đời hay chụp lại khoảnh khắc dễ thương khi con mình chơi đùa với bố trong trò chơi đạp vịt từ xa. Bất kỳ biểu cảm hạnh phúc nào trên gương mặt của người thân, dù gặp cản trở về khoảng cách cũng sẽ không bị bỏ lỡ với Cyber-shot WX300. So sánh giữa một bức ảnh không zoom và zoom 20x của Cyber-shot WX300, bạn có thể thấy sự khác biệt mà một chiếc máy ảnh “siêu zoom” có thể mang lại. Máy ghi lại khoảnh khắc trọn vẹn, đầy đủ, hình ảnh sắc nét và không bị vỡ hạt.

  [​IMG]
  Chuyến đi sẽ trở nên đáng nhớ hơn với những khoảnh khắc được ghi lại với zoom 20x của WX300.

  Nhờ công nghệ Clear Image của Sony, chất lượng hình ảnh ở zoom quang học 20x hay zoom rõ nét tới 40x không có sự khác biệt với ảnh không zoom. Cảnh sắc xung quanh vẫn rực rỡ, trung thực. Hình ảnh người mẹ chơi đùa cùng con vẫn rõ nét như khi máy ảnh đứng gần chủ thể. Hơn nữa, vì ở xa nên bé không bị căng thẳng khi bị “soi” bởi ống kính máy ảnh, và khoảnh khắc vẫn giữ được nét tự nhiên đáng yêu vốn có.

  [​IMG]

  Để sở hữu chiếc máy ảnh Cyber-shot WX300, bạn có thể tham gia cuộc thi “Cyber-shot WX300 - Ảnh đẹp bất ngờ với zoom 20x” tại đây từ ngày 8/7 đến 18/8. Ngoài ra, từ ngày 17/6 đến ngày 18/8, khi mua bất kỳ dòng máy Cyber-shot, Handycam, Sony Alpha tại các đại lý hoặc hệ thống Sony Center trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được một phiếu cào 100% trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng: 500 giải nhất mỗi giải một điện thoại Xperia ST21i và hàng nghìn giải khuyến khích, mỗi giải một túi đeo thời trang. Lên hệ: 1800-588-885 (miễn cước cuộc gọi) hoặc 1900-561-561.

  Phương Thảo

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Máy ảnh tích hợp chức năng zoom quang học 20X

Share This Page