Nam giới coi trọng cực khoái hơn tình yêu

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by Robot Siêu Nhân, Jul 28, 2013.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 295)

  Cứ 6 người đàn ông thì có 1 không ngập ngừng cho rằng mối quan hệ duy trì phụ thuộc vào hiệu suất trên giường và họ sẽ rời bỏ bạn tình nếu không được đáp ứng.


  Nhằm tìm hiểu tầm quan trọng của tình dục trong một mối quan hệ, một cuộc khảo sát của trang bán lẻ trực tuyến bondara.co.uk thu hút 3.800 đàn ông và phụ nữ Anh tham gia. Kết quả là 16% đàn ông và 10% phụ nữ khẳng định sẽ kết thúc quan hệ yêu đương nếu không được "lên đỉnh". Hơn 39% đàn ông và phụ nữ cho biết cực khoái góp phần vào việc có nên duy trì một mối quan hệ hay không.

  Có 60% người nói rằng họ hạnh phúc trong mối quan hệ, nhưng trả lời về sự hòa hợp đời sống chăn gối thì con số này lập tức giảm xuống chỉ còn 17% ở nam giới và 6% ở nữ giới.

  [​IMG]
  Ảnh: idiva.com.

  Khi được hỏi về yếu tố ảnh hưởng lên khả năng cực khoái, hơn 20% phụ nữ và đàn ông cho rằng mệt mỏi là nguyên nhân chính. Với phụ nữ, yếu tố ảnh hưởng tiếp đến là tự trọng và thiếu ham muốn tình dục. Còn với đàn ông nguyên nhân thứ 2 là do rượu và lo lắng công việc.

  Áp lực cực khoái có vẻ ảnh hưởng đến 1/4 số người được hỏi. Vì thế mà có đến 27% nam giới và đến 69% nữ giới cho biết từng giả vờ “lên đỉnh” ít nhất 1 lần.

  Chuyên gia tình dục Joanna Coker cho biết các cặp vợ chồng không nên quá cố gắng để đạt cực khoái, vì như thế có thể làm cho tình hình tồi tệ hơn. "Trong khi cực khoái là một phần tuyệt vời của tình dục, nhưng tình yêu vẫn có thể thú vị mà không cần lên đỉnh", chuyên gia này nói.

  Thêm vào đó, cực khoái bị tác động bởi nhiều yếu tố. Muốn giữ được phong độ thì nên giữ gìn sức khỏe, tránh tình trạng mệt mỏi, căng thắng hay uống nhiều bia rượu và nên thường xuyên làm mới cho “chuyện ấy”.

  Thanh Thu (Theo africaeagle.com)

  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Nam giới coi trọng cực khoái hơn tình yêu

Share This Page