Lăng nhăng cả hai, không biết bầu với ai

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 347)

  Đọc những lời tâm sự của anh Minh Đức trong bài viết Bị hai cô lừa vì quá giàu, tôi lại càng cảm thấy hoang mang, lo lắng cực độ cho tình cảnh của mình. Trường hợp của tôi tượng tự anh ấy, chỉ khác tôi là người chủ động đi “gài bẫy” với hi vọng kiếm được cho mình một tấm chồng giàu có để thay đổi số phận. Nhưng tôi không tính toán hết, thành ra bây giờ tôi đang tự vướng vào cái bẫy tình do mình tạo ra.

  Bài liên quan:

  Bị 2 cô lừa tình vì quá giàu

  Bị lừa có bầu vẫn không muốn cưới

  Đừng dại dột lấy gái lừa tình

  Đau khổ vì bị gái "úp sọt"


  Tôi sinh ra ở một vùng quê nghèo. Gia đình tôi không có điều kiện. Tuổi thơ với sự khốn khó, túng thiếu khiến tôi cảm thấy sợ những ngày tháng đó và quyết tâm sau này phải giàu để thoát khỏi tình cảnh ấy. Tôi được bố mẹ chiều chuộng nhất nhà nên mới cho lên thành phố học. Vẻ đẹp ngây thơ, thùy mị của một cô gái quê như tôi thực sự tạo ra đôi chút khác biệt so với bạn bè đồng trang lứa.

  Tôi được khá nhiều anh tán tỉnh, theo đuổi. Trong số đó có hai anh công tử con nhà giàu. Lúc mới quen tôi cũng không biết nhưng càng về sau, trước những món đồ đắt tiền mà họ mua cho tôi, tôi mới phát hiện ra gia đình họ giàu có đến như thế nào. Trong tôi nảy sinh một ý định sẽ phải cưới một trong hai người đó làm chồng. Điều đó giống như một tấm vé thông hành để tôi bước vào giới thượng lưu vậy.

  Ban đầu tôi cũng định lựa chọn một anh để “quyết tâm chinh phục” thôi nhưng chọn thế tôi lại tiếc. Cả hai người họ đều chiều chuộng tôi, tôi được mua sắm cho rất nhiều đồ nên tôi không muốn chọn ai, bỏ ai cả. Hơn nữa tôi biết họ chỉ có ý định vui chơi, tán tỉnh tôi qua đường thôi chứ cả hai chưa chắc đã muốn lấy tôi. Gia đình họ giàu có, con cái có lấy vợ, lấy chồng cũng phải tìm chỗ môn đăng hậu đối chứ không bao giờ chấp nhận lấy một đứa gái quê như tôi. Chính vì lẽ đó tôi mới quyết định giữ cả hai anh để nếu có “lọt sàng” thì còn “xuống nia”.

  [​IMG]

  Tôi đau khổ vì không biết mình có bầu với ai (Ảnh minh họa)

  Tôi giữ mối quan hệ với cả hai anh chàng đó và cũng đã mất đi đời con gái của mình vì họ. Tất nhiên họ không hề hay biết có sự tồn tại của người kia mà đinh ninh tin rằng tôi giống như một con mèo con ngoan ngoãn thuộc về riêng họ. Tôi khéo léo sắp xếp mối quan hệ chồng chéo đó để không ai biết. Và rồi, tôi có bầu! Một điều như mong ước của tôi. Nhưng khốn khổ thay, chính tôi cũng không hề hay biết cái thai đó là của ai.

  Tôi mất bao ngày mất ăn, mất ngủ vì không thể nào đoán định được cái thai đó là của tôi. Tôi quan hệ với cả hai người song song nên không thể biết chính xác được. Khi tôi nói chuyện này với cả hai người, cả hai lão đều tảng lờ có vẻ như trốn tránh trách nhiệm. Trong đó có một tên phủi sạch tất cả, gã còn cười khẩy nói với tôi rằng: “Đã là loại gái bám lấy đàn ông vì tiền thì đừng có để dính bầu. Có thì tự chịu chứ tôi chẳng tin đứa con là của tôi”. Rồi sau đó anh ta vất cho tôi một số tiền nói là tôi hoặc là giải quyết đứa bé đi, hai là đẻ nó ra rồi tự nuôi.

  Người còn lại nói chuyện với tôi tử tế hơn. Anh ta nói sẽ chăm sóc, chu cấp tiền cho tôi cho tới khi tôi sinh đẻ. Sau khi sinh xong sẽ phải làm xét nghiệm. Nếu đúng là con anh ta thì anh ta sẽ chịu trách nhiệm còn nếu không thì tôi phải trả lại cho anh ta những gì mà anh ta đã chu cấp cho tôi. Tôi thật sự hoang mang.

  [​IMG]

  Liệu tôi nên chịu khổ để lấy người đàn ông yêu mình nhưng nghèo khổ hay đánh cược với số phận chơi một ván bài mà có thể tôi sẽ mất trắng sau sai lầm vì bẫy tình của mình? (Ảnh minh họa)

  Nếu tôi làm theo lời anh, ngộ nhỡ sau khi sinh con xong, đứa bé lại là con của kẻ đã bỏ đi kia thì tôi phải làm sao? Lúc đó tôi chẳng những không được cưới làm vợ mà còn phải trả anh ta một khoản tiền không hề nhỏ. Tôi không muốn thế. Giá mà tôi có thể chắc chắn đứa bé là con ai thì tôi mới dám đánh liều trong ván bài này nhưng ở trong tình thế này thì tôi sợ lắm. Tôi sợ cuộc đời trêu ngươi lại để khi đứa bé sinh ra là con của kẻ không muốn nhận nó. Như vậy tôi sẽ phải bấu víu vào đâu, nhất là khi tôi không nghề, không nghiệp mà lại có một đứa con như vậy.

  Hiện tại thì vẫn còn có người đàn ông khác yêu tôi. Anh ấy yêu tôi thật lòng, tôi biết điều đó. Anh ấy ở dưới quê tôi, bao năm qua vẫn nặng tình với tôi dù tôi nhiều lần từ chối. Anh ấy chỉ có cái nghề đi lao động, làm thuê, không đủ lo cho mình một cuộc sống sung túc chứ đừng nói gì đến việc bao tôi nên tôi đã từ chối anh ấy. Anh ấy cũng biết chuyện của tôi bây giờ và sẵn sàng chấp nhận tất cả, anh sẽ đón nhận và cưới tôi. Nhưng anh nói rằng phải cưới sớm chứ anh không muốn mọi người biết là tôi có bầu vì như thế mọi người sẽ đoán ra là không phải của anh. Nếu tôi sinh đứa bé ra để chờ đợi một may mắn mà không được thì tôi không thể quay về bên người đàn ông yêu mình này nữa.

  Tuy nhiên, nếu tôi lấy anh ấy lúc này, tôi vừa không có tiền chu cấp của gã nhà giàu kia, vừa không có công việc còn anh thì thu nhập ba cọc, ba đồng liệu có sống nổi hay không? Liệu tôi nên chịu khổ để lấy người đàn ông yêu mình nhưng nghèo khổ hay đánh cược với số phận chơi một ván bài mà có thể tôi sẽ mất trắng sau sai lầm vì bẫy tình của mình?

  N. O (gockhuat86@...)


  Thegioinem.com nhà cung cấp chăn drap gối nệm hàng đầu hân hạnh tài trợ sự kiện này.

  Tưng bừng khuyến mãi mừng khai trương chi nhánh 5 giảm giá đến 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

  [​IMG]

  ĐT : 08 66 846 325

  Email: thegioinem@gmail.com

  Website: www.thegioinem.com


  Xem thêm chủ đề:bay tinh, cau chuyen tinh yeu, lua gat, lang nhang, co hoi, co thai, quan he tay ba, nguoi yeu, loi dung, tam su, tam su tinh yeu, tinh yeu, gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Lăng nhăng cả hai, không biết bầu với ai

Share This Page