Chỉ "yêu" "cô bé" làm nàng khó "thăng hoa"!

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 19, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 354)

  Khi “nhập cuộc”, một trong những điều luôn khiến bạn quan tâm nhất đó là “đối phương” của mình nghĩ gì và họ có thực sự thích những gì bạn đang làm hay không? Khi chưa kiểm soát được suy nghĩ của nàng, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái mất tự tin. Phụ nữ thích “yêu” theo những cách khác nhau nhưng có những điều họ không bao giờ muốn bạn làm trong “lúc đó” bởi việc đó sẽ nhanh chóng phá hỏng cảm xúc của nàng. Dưới đây là những hành động mà bạn nên tránh khi “nhập cuộc” để “cuộc yêu” không bị gián đoạn một cách đáng tiếc nhất:

  Bài liên quan: Chỉ "yêu" "cô bé" làm nàng khó "thăng hoa"!

  Đau điếng vì vợ “yêu” bằng răng!

  Khổ vì vợ vừa "yêu" vừa lải nhải

  “Anh sắp “tới nơi” chưa?”

  Sợ hãi vì chồng "yêu" thô bạo!


  1. Bạn “yêu” như một cái máy

  Nếu được lựa chọn, nàng sẽ muốn bạn yêu cô ấy một cách thật chậm rãi và nhẹ nhàng hơn là việc bạn “sex” như một chiếc máy tới nỗi khiến nàng nghĩ rằng bạn đang khiến cô ấy kiệt sức chứ không phải là đang làm nàng “thăng hoa”.

  2. Đừng đưa lưỡi vào quá sâu bên trong tai nàng

  Tai cũng là một trong những vùng vô cùng nhạy cảm, có thể kích thích sự hưng phấn của “đối tác” trong lúc “yêu”. Tuy nhiên, lạm dụng việc này sẽ chỉ phá hỏng cảm xúc của nàng và khiến cô ấy muốn bỏ cuộc ngay lập tức mà thôi!

  3. Chỉ “yêu” “cô bé” thôi là chưa đủ

  Chị Hoa (Hải Phòng) tâm sự, chồng chị cũng là một “đối tác” khá am hiểu và tâm lý trong “chuyện đó”. Anh luôn tìm hiểu các tư thế mới để làm cuộc “yêu” phong phú hơn. Duy chỉ có một điều ở anh làm chị “ấm ức” mà vẫn chưa thể nói ra cho anh hiểu. Đó là, anh luôn cho rằng, việc anh “âu yếm” “cô bé” cho tới khi chị “thỏa mãn” là đã coi như xong “nhiệm vụ”. “Cuộc yêu” sau đó gần như đã trở thành “độc quyền” của một mình anh. Mọi tư thế hay động tác lúc này chỉ để “đáp ứng” cho anh mà thôi.

  Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, sự thỏa mãn của hai người trong suốt “cuộc yêu” luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Phụ nữ rất nhạy cảm và họ có những trải nghiệm với “sex” ở mọi cung bậc cảm xúc trong từng thời điểm khác nhau. Thậm chí, sự “thăng hoa” về thể xác với họ cũng không quan trọng bằng cảm giác gần gũi và được sẻ chia với bạn trong lúc đó.

  [​IMG]

  Đừng chỉ "yêu" nàng như một chiếc máy! (Ảnh minh họa)

  4. “Yêu” vòng một của nàng quá mạnh

  Phụ nữ thích được bạn “âu yếm” vònKhi “nhập cuộc”, một trong những điều luôn khiến bạn quan tâm nhất đó là “đối phương” của mình nghĩ gì và họ có thực sự thích những gì bạn đang làm hay không? Khi chưa kiểm soát được suy nghĩ của nàng, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái mất tự tin. Phụ nữ thích “yêu” theo những cách khác nhau nhưng có những điều họ không bao giờ muốn bạn làm trong “lúc đó” bởi việc đó sẽ nhanh chóng phá hỏng cảm xúc của nàng. Dưới đây là những hành động mà bạn nên tránh khi “nhập cuộc” để “cuộc yêu” không bị gián đoạn một cách đáng tiếc nhất:

  5. Nàng sợ sự nhớp nháp

  Bạn có thể “âu yếm” khắp cơ thể nàng, nhưng đừng biến chúng trở thành một vùng nhớp nháp đầy ẩm ướt sau đó. Thực sự, lưỡi của bạn chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất với “cô nhỏ” mà thôi!

  6. Bạn nói “chuyện bậy” quá tục tĩu

  Nàng thích những câu nói khêu gợi như “rót mật vào tai” của bạn, nhưng nếu chúng quá tục tĩu, nàng sẽ cảm thấy như cô ấy bị bạn xúc phạm vậy. Một bạn độc giả chia cho biết thêm: “Tôi cảm thấy chồng không còn tôn trọng mình nữa mỗi khi anh ấy pha trò bằng những câu nói quá thô thiển về “chuyện đó”. Bởi thế, hãy biế tiết chế những câu bông đùa của bạn để chúng không làm nàng phải buồn lòng nhé!

  [​IMG]

  Tránh gợi ý nàng bắt chước phim “người lớn” khi đang “yêu" (Ảnh minh họa)

  7. Đừng để “cậu nhỏ” "làm phiền" nàng

  Nếu “cậu nhỏ” dựng đứng và chạm vào bất cứ nơi nào trên cơ thể nàng, điều đó chắc chắn sẽ khiến cô ấy mất “hứng”. Hoặc ít nhất, điều đó cũng sẽ khiến nàng mất tập trung vào cuộc “yêu” của hai người.

  8. “Tạm nghỉ” nhiều lần khi thực hiện “oral sex”

  “Tôi cảm thấy thực sự mất hứng thú và muốn dừng lại ngay khi anh ấy cứ liên tục dừng lại hoặc “âu yếm” sang những nơi khác khi đang “sex miệng””, một bạn độc giả cho biết.

  9. Gợi ý nàng bắt chước phim “người lớn” khi đang “yêu”

  Nếu bạn gợi ý trong lúc này, câu trả lời của nàng chắc chắn sẽ là “Không”.

  10. Đặt tay lên đầu nàng khi cô ấy thực hiện “oral sex”

  “Nó khiến tôi thấy mình như bị ép buộc và ra lệnh. Tôi muốn mọi thứ thật thoải mái và tự nhiên”, đó là suy nghĩ của nhiều cô gái khi họ bị bạn trai đặt tay lên đầu hoặc gáy trong lúc họ đang “hành sự”.

  Trên đây là những điều tối kỵ bạn nên tránh mắc phải trong lúc “yêu” cô nàng của bạn. Hãy thử thay đổi nếu bạn đang vô tình duy trì môt thói quen “sex” nào đó nằm trong “danh sách đen” kể trên, đảm bảo “cuộc yêu” của bạn sẽ “thăng hoa” hơn những gì bạn mong đợi!g một nhưng đừng làm nàng bị đau vì cử chỉ mạnh tay của mình. “Tôi thấy mình chẳng còn cảm xúc yêu đương gì ngoài sự đau đớn những lúc như vậy”, một bạn độc giả chia sẻ.


  Xem thêm chủ đề:cuoc yeu, chuyen do, quan he tinh duc, sex, len dinh, cuc khoai, thang hoa, cau be, co be, hon, au yem, oral sex, phim nguoi lon, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu.

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chỉ "yêu" "cô bé" làm nàng khó "thăng hoa"!

Share This Page