Samsung muốn hồi sinh điện thoại vỏ gập với Galaxy Folder

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 18, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 343)

  Những hình ảnh mới bị rò rỉ cho thấy Samsung đang sản xuất một smartphone thuộc dòng Galaxy chạy hệ điều hành Android và có nắp gập.


  Samsung vốn nổi tiếng với chiến lược "đánh mọi mặt trận". Một trong những nguyên nhân giúp hãng này thành công là việc họ sẵn sàng thử mọi phương án và không loại bỏ bất cứ khả năng nào để tăng doanh số. Đến nay, họ cho ra đời 26 kích cỡ màn hình smartphone và tablet khác nhau. Vì vậy, trang CNet cho rằng việc Samsung chuẩn bị tung ra điện thoại vỏ gập chạy nền tảng của Google là điều hoàn toàn khả thi.

  [​IMG]
  Ảnh được cho là Galaxy Folder.

  Sản phẩm được cho là có tên Galaxy Folder, nằm trong phân khúc giá rẻ và dự kiến trình làng ngay trong tháng 8 ở Hàn Quốc. Sản phẩm có màn hình nhỏ với độ phân giải 800 x 480 pixel, bàn phím cứng, chạy chip lõi kép Snapdragon S4, hỗ trợ kết nối tốc độ cao LTE và chạy Android 4.2.2.

  Một số blogger công nghệ cho rằng Samsung đi ngược thời đại là để có thêm "cửa" thâm nhập vào thị trường thiết bị giá rẻ, vốn đang được Nokia và các hãng sản xuất Trung Quốc thống trị.

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Samsung muốn hồi sinh điện thoại vỏ gập với Galaxy Folder

Share This Page