Nước ép măng cụt đầy bổ dưỡng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jul 18, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 311)

    Nguyên liệu:

    - 4 quả măng cụt

    - 300 ml nước lạnh

    - 1 quả chanh

    - 1 muỗng canh đường

    - Đá viên

    [​IMG]

    Nước ép măng cụt rất tốt cho sức khỏe

    Cách làm:

    Chanh cắt đôi, vắt nước, bỏ hạt, để sang một bên.

    Măng cụt tách lấy phần thịt.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cho phần thịt măng cụt vào máy xay, xay nhuyễn.

    Trong một bình, thêm nước, đường vào khuấy đều. Sau khi đường tan, thêm măng cụt xay nhuyễn và nước chanh vào (chỉ nên thêm nửa phần nước chanh, sau đó nếu cần thì cho thêm, tránh nước chị chua), khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.

    Rót nước ép măng cụt ra ly, thêm đá và thưởng thức nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nước ép măng cụt!

    Kẹo Sữa (Theo Youtoocancook.net)

    Món ngon tại Bếp Eva:


    [​IMG]

    Lassi xoài

    [​IMG]

    Cocktail margarita dâu

    [​IMG]

    Sinh tố xoài cam


    [​IMG]

    Sinh tố chuối sữa chua

    [​IMG]

    Sinh tố bánh quy kem

    [​IMG]

    Nước táo thảo mộc


    Xem thêm chủ đề:nuoc ep mang cut, nuoc ep mang cut ngon, mang cut, qua mang cut, cach lam nuoc ep mang cut, do uong, nau an, nau an ngon, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Nước ép măng cụt đầy bổ dưỡng

Share This Page