Smartphone cao cấp nhất của LG dùng màn hình Full HD OGS

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 18, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 358)

  Công nghệ mới trên màn hình Optimus G2 cho chất lượng hiển thị tốt hơn LCD thông thường về độ sáng và độ tương phản, trong khi vẫn giữ được kích thước mỏng hơn nhiều.

  [​IMG]
  "Optimus G2" vừa được hãng Hàn Quốc lần đầu tiên xác nhận là tên gọi chính thức cho chiếc smartphone mới.

  G2 là model Android cao cấp nhất trong năm nay của LG, kế tiếp cho G và G Pro. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt đầu tháng 8 tới đây tại Mỹ. Trong hình ảnh rò rỉ mới nhất, Optimus G2 cho thấy được trang bị pin dung lượng 2.540 mAh, thấp hơn model tiền nhiệm Optimus G Pro và chưa bằng đối thủ Galaxy S4 của Samsung dù có màn hình rộng hơn.

  Wall Street Journal khẳng định, sản phẩm này sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới có tên OGS (Advance One Glass Solution) với cách thức sử dụng lớp dẫn linh hoạt giữa phần hiển thị và cảm ứng, giúp giảm 30% số dòng và cho độ tương phản, độ sáng cao hơn màn LCD thông thường, đạt tới 535 nit. Công nghệ này còn hứa hẹn cho khả năng tiết kiệm pin cao.

  [​IMG]
  Hình ảnh mới cho thấy màn hình của Optimus G2 có viền rất mỏng, trong khi pin đạt dung lượng 2.540 mAh.
  [​IMG]
  Những hình ảnh về kiểu dáng tổng thể của G2.

  LG chưa xác nhận về thông số kỹ thuật nhưng theo những tin tức gần đây, chiếc smartphone của hãng sẽ có màn hình Full HD 5,2 inch, sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 800 của Qualcomm với tốc độ xung nhịp lên tới 2,3 GHz.

  Tuy nhiên, theo GSMArena, Optimus G2 sẽ chỉ dùng RAM 2 GB thay vì 3 GB như tin đồn ban đầu. Trong khi camera có độ phân giải 13 megapixel, máy đi kèm kết nối LTE và hệ điều hành Android 4.2.2.

  Tuấn Anh

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Smartphone cao cấp nhất của LG dùng màn hình Full HD OGS

Share This Page