Khốn đốn vì tình cũ trả thù

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 16, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 316)

  Cách đây hơn 6 năm, tôi đã làm người tình cũ của mình có bầu. Chính bản thân tôi cũng không hề hay biết điều đó cho tới ngày tôi vô tình gặp lại cô ấy…Đó thực sự là một câu chuyện dài và hệ lụy của nó đang khiến tôi khổ từng ngày.

  Bài liên quan:

  Có nên sinh con cho tình cũ

  Khát khao gặp lại người tình cũ

  Chồng là nhân viên của người tình cũ

  10 năm không quên được người tình cũ


  Dạo đó, tôi với cô ấy yêu nhau được hơn 2 năm thì đùng đùng cô ấy chia tay tôi để yêu một tên nhà giàu khác. Tôi cay cú lắm. Suốt 2 năm yêu nhau tôi chiều cô ấy đủ đường, chỉ có điều tôi không nhiều tiền như anh ta thế mà cô ấy lỡ tham tiền phụ tình mà bỏ tôi. Cô ấy cứ khóc mếu xin lỗi tôi rằng có duyên không có phận, mong tôi không trách cứ cô ấy.

  Mặc dù nói rằng sẽ tha thứ cho cô ấy chuyện phụ bạc đó và chúng tôi là bạn của nhau nhưng trong lòng tôi không hề nguôi ngoai nỗi đau. Tôi lúc nào cũng muốn cô ta phải trả giá cho việc làm tan nát trái tim tôi. Thời gian sau đó chúng tôi ít gặp nhau hơn, thi thoảng cô ấy cũng gọi điện cho tôi tâm sự một số điều như bạn bè cần một lời khuyên từ nhau.

  Cho tới một hôm cô ấy điện thoại cho tôi khóc nức nở nói rằng có chuyện buồn. Đột nhiên lúc đó tôi thấy lòng hả hê khi biết tình yêu của cô ấy không được xuôi chèo mát mái. Trong đầu tôi nảy ra một ý nghĩa sẽ phải giành được từ cô ấy thứ quý giá nhất, đó là cái sẽ an ủi tôi cho việc tôi bị cô ấy phản bội.

  Tôi hẹn gặp cô ấy. Chúng tôi đi uống rượu. Cô ấy khóc mếu kể lể với tôi rằng họ sắp cưới nhau nhưng gia đình nhà trai miễn cưỡng lắm. Thậm chí là khinh cô ấy ra mặt vì cho rằng cô ấy không xứng đáng với anh ta thế nên cô ấy tủi thân mà tìm đến tôi để được an ủi. Câu chuyện cứ thế diễn ra và cô ấy say mềm vì rượu và mệt lả vì khóc quá nhiều.

  [​IMG]

  Vì bị phụ tình, tôi đã lên kế hoạch để chiếm được điều quý giá nhất của người tình cũ (Ảnh minh họa)

  Đêm hôm đó chúng tôi vào nhà nghỉ, tôi đã có được những gì mình khao khát. Cảm giác đó thật hả hê và sung sướng vì tôi biết cô ấy vẫn còn trong trắng. Sau đó, tôi cắt đứt liên lạc với cô ấy và tìm cho mình một hạnh phúc khác vì dù sao sau đó cô ấy cũng lấy chồng.

  Hơn 6 năm, mọi chuyện tưởng mãi chỉ là sự bồng bột của tuổi trẻ và đã là quá khứ thì tôi vô tình gặp lại cô ấy. Cô ấy giờ đây đã là một người phụ nữ bị chồng bỏ và có một đứa con riêng. Nhìn thằng bé, tôi giật mình bởi vì nó quá giống tôi. Trong lần đầu gặp gỡ đó, cô ấy đã ôm trầm lấy tôi mà khóc. Thì ra cái lần ân ái duy nhất đó giữa tôi và cô ấy đã để lại hậu quả là cô ấy có thai. Bản thân cô ấy sáng hôm sau tỉnh dậy cũng không nhớ gì cả nên chủ quan không uống thuốc tránh thai mà kệ cho mọi chuyện qua đi. Nào ngờ hơn 1 tháng sau cô mới cưới chồng và cái thai khi dược phát hiện đã tạo ra một sự hoài nghi lớn với mọi người. Chính cô tới lúc đó mới biết được cái thai là từ đâu.

  Vốn dĩ đã không ưa con dâu nên gia đình nhà chồng cô ấy bắt họ phải ly hôn. Thế là chỉ vài tháng sau khi cưới cô đã lại bị chồng bỏ. Từ đó cho đến nay cô ấy phải sống và nuôi con một mình. Và đứa trẻ ấy là con tôi.

  [​IMG]

  Để trả thù tôi, cô ấy ngoại tình với tôi rồi phanh phui mọi việc nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình tôi (Ảnh minh họa)

  Gặp lại nhau, nghe câu chuyện từ cô ấy tôi thấy thương cô ấy vô cùng. Dù sao cũng vì tôi hơi ích kỉ quá mà cuộc đời cô ấy mới lỡ dở như vậy. Tôi cung cấp tiền cho cô ấy nuôi con và chúng tôi “cặp” với nhau. Tôi cảm thấy cuộc sống đáng hài lòng vô cùng khi mà tôi có cô ấy là người “ẩn sau” và vẫn có một gia đình nhỏ như mình mong muốn.

  Cuộc tình vụng trộm đó khiến tôi rất khoái trá và thích thú. Tôi đâu có ngờ đó lại là một âm mưu của người tình cũ khi cô ấy muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi. Chờ tôi sập bẫy, cô ấy bung tất cả mọi chuyện ra với vợ tôi, kể cả những chuyện trong quá khứ và mối quan hệ hiện tại khiên vợ tôi vô cùng tức giận.

  Cô ta nói rằng vì tôi mà cuộc đời cô ta ra nông nỗi này thì tôi cũng phải hứng chịu cảnh bị vợ bỏ là như thế nào để thấy được nỗi đau của cô ấy. Hóa ra ngay từ khi gặp lại, cô ta đã tìm cách để trả thù tôi. Giờ đây vợ tôi đang đòi bỏ tôi, tôi không biết nên làm thế nào để thuyết phục vợ và giải quyết chuyện này một cách êm đẹp?

  Huy Hoang (Mrhoanghuynguyen@...)


  Xem thêm chủ đề:tinh cu, nguoi yeu cu, tra thu, ket hon, lua doi, cau chuyen tinh yeu, ly hon, phan boi, ngoai tinh, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Khốn đốn vì tình cũ trả thù

Share This Page