Samsung giới thiệu bộ Kit nâng cấp Smart TV tại Việt Nam 

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 16, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 277)

  Trong năm đầu tiên ra mắt, bộ công cụ Evolution Kit được thiết kế để tương thích với các model thuộc dòng SmartTV 2012 của Samsung. Sản phẩm được bán với giá 6 triệu đồng.


  Bộ Evolution Kit giúp cho các sản phẩm Smart TV của Samsung trở thành dòng TV có khả năng nâng cấp phần cứng duy nhất trên thị trường.

  [​IMG]
  Bộ nâng cấp Evolution Kit giúp nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm cho Smart TV của Samsung. Ảnh: Samsung

  Evolution Kit giúp nâng cấp phần cứng của các dòng Smart TV 2012 từ bộ vi xử lý 2 nhân lên 4 nhân và cập nhật giao diện Smart Hub phiên bản 2.0 mới nhất ngang bằng các sản phẩm trong năm 2013 giúp TV xử lý các tác vụ nhanh nhạy hơn và khả năng điều khiển được cải thiện rõ rệt.

  Chỉ cần cài đặt bộ Evolution Kit, người tiêu dùng giờ đây có thể trải nghiệm các tính năng và công nghệ mới nhất của Samsung mà không cần thiết phải mua một chiếc TV mới.

  Khả năng nâng cấp của bộ công cụ Evolution Kit không chỉ giới hạn ở dòng Smart TV của hãng mà còn cho cả dòng TV 4K, đại diện là model Samsung UA85S9 vừa được bán ra tại Việt Nam. Sau khi được lắp Evolution Kit, chiếc TV 4K sẽ được hỗ trợ khả năng tương thích cho các chuẩn 4K trong tương lai.

  Hiện tại bộ nâng cấp Evolution kit của Samsung tương thích với các dòng Smart TV 2012 của hãng, bao gồm ES7500 và ES8000 với các kích cỡ 46 inch, 55 inch và 65 inch, ES9000 75 inch và TV Plasma E8000 51 inch và 64 inch.

  Huy Đức

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Samsung giới thiệu bộ Kit nâng cấp Smart TV tại Việt Nam 

Share This Page